VinhomesGrandPark VinhomesGrandPark
TIN DỰ ÁN

[THÔNG BÁO VINHOMES GRAND PARK] Phân khu 2 có tên gọi chính thức là THE ORIGAMI

2019-12-19| TIN DỰ ÁN

Origami là tên gọi bộ môn nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản . Ở Nhật Bản, cha mẹ thường dạy con mình cách gấp giấy Origami như 1 truyền thống tốt đẹp nên Origami còn đc xem là biểu tượng của một gia đình hạnh phúc. 
- Cùng với ý nghĩa đó, Chủ đầu tư chọn tên Origami cho Phân Khu 2 ( Vinhomes Grand Park ) với mong muốn cư dân nơi đây sẽ là những gia đình hạnh phúc.


Cùng 1 cách gấp nhưng từ những mảnh giấy phẳng vuông nhiều màu sắc, đa dạng về chất liệu ấy có thể biến thành vô vàn hình thù khác nhau, một khả năng vô tận mà CĐT mong muốn ở tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ nơi đây. 
Tương tự Phân Khu 1 "The Rainbow", Phân Khu 2 "The Origami" sẽ là một biểu tượng đại diện cho sự đa dạng sắc màu hạnh phúc.

Phân khu 2 ( The Origami ) sẽ được mở bán vào thời gian sắp tới. Mặt bằng, bảng giá, chính sách bán hàng chi tiết sẽ được website cập nhật vào những ngày sau.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Grand Park liên hệ : 0909 003 173, đăng ký tham quan nhà mẫu  : http://bit.ly/35AWyC2

 

nhà mẫu vinhomes grand park

Liên hệ

Nhận tư vấn
VINHOMES GRAND PARK

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vinhomes Grand Park, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn