VinhomesGrandPark VinhomesGrandPark
TIN DỰ ÁN

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Grand Park mới nhất

2019-11-17| TIN DỰ ÁN

Dự án Vinhomes Grand Park đang nóng hơn bao giờ hết khi mà sự kiện mở bán chuỗi căn hộ sắp diễn ra. Hiện tại, giới đầu tư và khách hàng mua ở vẫn đang nôn nóng chờ đợi trong khi chủ đầu tư đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Dự kiến, căn hộ sẽ bàn giao hoàn thiện trong thời gian sắp đến.

 

Thông tin dự án Vinhomes Grand Park mới nhất

Chủ đầu tư (CĐT): Tập Đoàn Vingroup.

Vị trí dự án: Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM

Tên dự án chính thức: Vinhomes Grand Park (Tên cũ: Vinhomes quận 9)

Diện tích xây dựng: Lên đến khoảng 365ha. Bao gồm 2 khu: thấp tầng (Vinhomes Grand Park) và cao tầng (Vinhomes River Park)

Tổng diện tích sàn: 379.467m2

Mật độ xây dựng: Đảm bảo nằm trong khoảng 20 -> 25%

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Grand Park mới nhất 1

 

Các phân khu chính của Vinhomes Grand Park: The Light, The Central, The Resort, The River, Khu nhà phố Vinhomes, Khu biệt thự Vinhomes. Mỗi phân khu sẽ tương ứng với từng phong cách thiết kế, mức giá, vị trí và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế mà người mua nên cân nhắc sao cho chọn lựa đúng hạng mục mình cần.

Diện tích mỗi căn hộ: Chủ đầu tư mang đến khá nhiều thiết kế căn hộ khác nhau cả về diện tích, số lượng phòng ngủ, số lượng phòng vệ sinh và nhiều yếu tố khác. Trong đó có thể kể đến như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 43 – 47m2 

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 55 – 65m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 75 – 81m2

+ Căn hộ Studio: 33 – 40m2

+ Nhà Phố, Shophouse: 100 – 180m2

+ Biệt Thự: 200 – 400m2

Lưu ý, giá bán sẽ phụ thuộc vào vị trí và diện tích của mỗi căn hộ. Trong đó, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ chiếm nhiều nhất do nhu cầu hạng mục căn hộ này cực kỳ lớn.

Quy mô tòa tháp: Dự án Vinhomes Grand Park có số lượng tòa tháp khủng, lên đến 77 Block với chiều cao mỗi block từ 22 đến 25 tầng. Đảm bảo cung ứng ra thị trường khoảng từ 44.000 căn hộ và nhiều hạng mục khác.

Loại hình dự án: Căn hộ Vinhome, nhà phố, shophouse, biệt thự. Dĩ nhiên, đẳng cấp nhất vẫn là biệt thự nhưng chắc chắn, giá bán sẽ rẻ hơn biệt thự tại Vinhomes Central Park nhưng về mức độ đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại thì gần như là tương đồng.

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes Grand Park mới nhất 2

 

Số lượng căn xây dựng: 44.000 căn hộ, 1700 căn nhà phố và biệt thự, 500 căn shophouse. Đây cũng là dự án lớn nhất hiện nay tại khu Đông Sài Gòn khi có thể đáp ứng nhiều và đa dạng khách hàng tại khu vực này.

Số căn hộ / Sàn: 19 – 30 căn, đảm bảo không gian sống thoải mái nhất dành cho cư dân dự án Vinhomes Grand Park.

Nhà thầu thi công: Coteccons – Nhà thầu lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Đơn vị thiết kế: ARTELIA GROUP.

Ngân hàng hỗ trợ: Tecombank. Với chính sách hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay kéo dài lên đến 35 năm, giải ngân nhanh mà không cần giấy tờ nhiều là những ưu điểm đặc biệt khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Grand Park.

Pháp lý: Vẫn như các dự án bất động sản khác, người Việt Nam sẽ được cấp sổ hồng lâu dài, vĩnh viễn còn người nước ngoài sẽ là 50 năm.

Vinhomes Grand Park Quận 9 – khu sân bóng rổ thể thao: Từ địa điểm công trình quý khách hàng đã có thể đi lại đến các địa điểm trường học không hề nhỏ như: Đại học Quốc Gia, đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Khu Công Nghệ Cao Q9…và các khu vui chơi, trung tâm mua sắm một cách đơn thuần. Tiện ích từ dự án Vinhomes quyết định giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9.

Xem thêm: Vinhomes Grand Park dự kiến mở bán hơn 10.000 căn hộ

nhà mẫu vinhomes grand park

Liên hệ

Nhận tư vấn
VINHOMES GRAND PARK

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vinhomes Grand Park, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn