VinhomesGrandPark VinhomesGrandPark
TIN DỰ ÁN

Có gì trong vận hành căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

2019-10-31| TIN DỰ ÁN

Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 được đánh giá là hiện đại, đồng bộ và tiện nghi bậc nhất hiện nay tại khu vực. Tất cả là nhờ hệ thống vận hành thông minh đến từ chủ đầu tư và việc sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến đến từ các đơn vị hợp tác của nước ngoài.

Bên trong căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Với giá bán vài tỷ đồng, căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới. Không chỉ là giá bán hấp dẫn, không chỉ là uy tín của chủ đầu tư, không chỉ là hệ thống tiện ích - dịch vụ mà đó còn là cơ chế vận hành căn hộ thông minh, phù hợp với lối sống hiện đại mà cả gia đình đang hướng đến.

1 Có gì trong vận hành căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

 

Vận hành thông minh

Vinhomes Grand Park quận 9 là dự án đi đầu trong việc tích hợp công nghệ, kỹ thuật trí tuệ nhân tạo vào trong quản lý đô thị, giúp quá trình kiểm soát đảm bảo chính xác và 24/7.

Ứng dụng có thể để cư dân chủ động liên hệ, xử lý những vấn đề phát sinh dễ dàng với ban quản lý. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và mọi vấn đề được giải quyết kịp thời.

Màn hình Radar điện tử ở các nút giao thông trọng yếu nội khu để cư dân dễ dàng theo dõi và ban quản lý có thể xử lý kịp thời những vấn đề xảy ra bên trong dự án Vinhomes.

An ninh thông minh

Toàn bộ căn hộ đều trang bị khả năng nhận diện gương mặt (Face ID) cho cư dân. Điều này đồng nghĩa với việc người lạ khó thể nào đột nhập vào bên trong căn hộ Vinhomes Grand Park.

Hệ thống thang máy được phân tầng cho cư dân, cư dân tầng nào sẽ đi đến tần đó để giải quyết trình trạng quá tải thang máy cũng như đảm bảo an toàn ngay tại thang máy.

Hệ thống gửi cảnh báo kèm theo hướng dẫn thoát nạn trong trường hợp xảy ra sự cố hoạt động liên tục, bảo trì thường xuyên để đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác nhất.

2 Có gì trong vận hành căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

 

Căn hộ thông minh

Cung cấp các gói dịch vụ căn hộ thông minh điều khiển bằng ứng dụng hoặc giọng nói. Sự tiện lợi giờ đây không chỉ đến từ hệ thống tiện ích dịch vụ mà còn ngay tại không gian sống của bạn.

Cung cấp vòng tay thông minh cho các gia đình để theo dõi các chỉ số sức khỏe cùng nút bấm gửi cảnh báo cho người thân. Việc chăm sóc sức khỏe của các thành viên giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cộng đồng văn minh

Các tiện ích dịch vụ tại dự án Vinhomes Grand Park đều được đồng bộ cả về vấn đề thanh toán. Cư dân không cần sử dụng tiền mặt và có thể tích điểm dễ dàng qua VinID. Vừa tiết kiệm, vừa văn minh.

Bên cạnh đó còn có các giải pháp quản lý tài chính và chi tiêu cho các bé nhỏ học tập (Smart Kid Pay). Điều mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ dự án nào ngoài Vinhomes Grand Park quận 9.

Xem thêm: Thông tin dự án Vinhomes Grand Park quận 9 tháng 11

nhà mẫu vinhomes grand park

Liên hệ

Nhận tư vấn
VINHOMES GRAND PARK

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vinhomes Grand Park, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn