VinhomesGrandPark VinhomesGrandPark
TIN DỰ ÁN

Giá chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

2019-12-19| TIN DỰ ÁN

Từ lúc ra mắt cho đến nay, Vinhomes Grand Park Quận 9 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong đó, vấn đề chuyển nhượng được quan tâm hàng đầu do khách mua Vinhomes chủ yếu là để đầu tư sinh lời. Vậy trên thực tế, giá chuyển nhượng hiện nay là bao nhiêu và bạn có nên tiếp tục đầu tư vào dự án này nữa hay không? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây!

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 có mức giá chênh lệch cao

Giá chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 ở tháng 12 hiện đang có mức chênh lệch không thua kém bất kỳ dự án cao cấp nào. Con số cụ thể dao động trong khoảng từ 70 đến 150 triệu đồng so với thời điểm mở bán đầu tiên.

Nghĩa là khách hàng nào mua ở đợt đầu đang “thắng đậm” và chuẩn bị gom tiền để đầu tư vào những đợt tiếp theo. Dĩ nhiên, muốn tối đa hóa tiền lời thì bạn nhất định phải mua được giá gốc từ chủ đầu tư và cập nhật thông tin liên tục.

1 Giá chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

 

Đặc biệt, cả 2 phân khu thấp tầng (bao gồm căn hộ chung cư, shophouse) và phân khu cao tầng (nhà phố, biệt thự) đều tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua. Sản phẩm nào cũng thu hút giới đầu tư và khách hàng mua ở, thuê.

Tất cả là nhờ Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9. Với 365 ha quy hoạch, đây là dự án khổng lồ, cung cấp ra thị trường rất nhiều căn hộ giá bình dân, phù hợp với phân khúc nhà ở đại chúng.

Số lượng căn hộ lên đến 44.000 căn

Riêng phân khu cao tầng có quy mô 71 tòa tháp và số lượng căn hộ tung ra toàn bộ các đợt mở bán rơi vào khoảng 44 ngàn căn. Đây là số lượng không hề nhỏ nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu hiện nay. Trong đó, các căn hộ được chia thành 4 phân khu khác nhau và triển khai theo 4 giai đoạn nối tiếp:

Phân khu đầu tiên: The Rainbow tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9 là phân khu mở bán đầu tiên trong quý 1 năm 2019.

Phân khu thứ hai: quy mô 17 tòa hơn 10.000 căn hộ hiện đại sẽ được chủ đầu tư Vingroup triển khai mở bán giai đoạn 2 tiếp nối với phân khu đầu tiên.

2 Giá chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

 

Phân khu thứ ba: tọa ngay trung tâm dự án quy hơn 10.000 sản phẩm căn hộ chung cư được triển khai mở bán giai đoạn 3 tiếp nối phân khu 2.

Phân khu thứ tư: là phân khu cuối cùng tiếp nối phân khu 3 sẽ được triển khai mở bán đợt cuối.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ!

Xem thêm: Trải nghiệm không gian đẳng cấp tại Vinhomes Ruby

nhà mẫu vinhomes grand park

Liên hệ

Nhận tư vấn
VINHOMES GRAND PARK

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vinhomes Grand Park, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn