VinhomesGrandPark VinhomesGrandPark
TIN DỰ ÁN

Mở bán Shophouse dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

2019-11-06| TIN DỰ ÁN

Ngoài căn hộ, biệt thự ra thì Shop và Shophouse vẫn luôn là dòng sản phẩm thu hút đều cho cả khách hàng mua ở lẫn nhà đầu tư. Lý do đơn giản ở đây là Shop và Shophouse mang đến không gian sống đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời tại nơi mà thị trường bất động sản đang tăng vọt từng ngày - Vinhomes Grand Park Quận 9.

 

Thông tin mở bán chuỗi Shop và Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 là “miếng bánh” béo bở cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn sinh lời bền vững, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi VinGroup chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi chất lượng mà Tập đoàn này mang lại.

Đơn cử như chuỗi dự án Vinhomes cao cấp trước đó là Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son,... vẫn đang tăng đều cho thị trường chuyển nhượng, cho thuê,... mặc dù dự án đã ngừng mở bán từ lâu. Dĩ nhiên, Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng không ngoại lệ.

1 Mở bán Shophouse dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Đó là những minh họa “biết nói” về “bức tranh” sống động đối với dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Riêng 2 hạng mục là Shop và Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 đã chính thức thông tin đến khách hàng đang quan tâm tới dự án.

Cụ thể,  ngày 06/11/2019, chủ đầu tư Vinhomes đã thông tin Layout của 75 căn Shop và Shophouse, trong đó Shop có 17 căn và Shophouse là 58 căn. Nghĩa là đợt mở bán tiếp theo này sẽ diễn ra trong thời gian tới và quý khách hàng nên đặt cọc ngay tại thời điểm này.

2 Mở bán Shophouse dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Bởi chắc chắn đợt mở bán sau vẫn như những đợt trước là xảy ra tình trạng khan hiếm hàng, hàng chục đại lý tranh nhau booking giữ chỗ trong khi nhu cầu đông, số lượng các căn tung ra còn hạn chế.

Lý do mà khách hàng luôn thích sự kiện mở bán từ chủ đầu tư và càng sớm càng tốt là do giá bán đợt đầu luôn rẻ hơn đợt sau. Cứ sau mỗi đợt là giá bán dự kiến sẽ tăng thêm đến 5%. Trên thực tế, dù tăng cỡ nào thì dự án Vinhomes quận 9 vẫn luôn đắt khách hơn tất cả các dự án hiện hữu trong khu vực.

 

Thông tin cụ thể về căn Shop và Shophouse

Mặc dù giá bán vẫn chưa được cập nhật chính xác nhất từ chủ đầu tư nhưng khách hàng vẫn có thể thông tin liên tục thông qua hệ thống tổng đài tư vấn (Hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ) là 0909 003 173.

Tuy nhiên chắc chắn, giá bán Shop và Shophouse tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ bị ảnh hưởng bởi diện tích, vị trí của từng căn. Và để dễ dàng đầu tư và xoay vốn thì https://vinhomesgrandpark.tv sẽ cập nhật một số thông tin dự kiến về Shop và Shophouse như sau:

Diện tích Shop (chỉ có tầng 1): căn nhỏ nhất S3.05-S20 với diện tích tim trường là 25.6m2, thông thủy là 22,5m2; Ngoài ra còn 1 số diện tích khác như 45.9m2/ 54.4m2/65m,….và lớn nhất  với căn Shop S2.02-S11 diện tích 92m2 thông thủy, diện tích tim tường 100,4m2.

4 Mở bán Shophouse dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Diện tích Shophouse (bao gồm tầng 1 và tầng 2): căn nhỏ nhất là S3.01-SH08 với diện tích tim tường là 94,9m2, thông thủy là 84,7m2, ngoài ra còn 1 số diện tích khác như 95,5m2/121,9m2/141,7m2,… và lớn nhất là S3.05-SH16 diện tích tim tường là 179,3m2; diện tích thông thủy là 165,3m2.

Dựa vào Layout và mặt bằng thì chắc hẳn những căn Shophouse/Shop tòa S3.05 mặt tiền đường và S3.03 mặt trường học chắc chắn sẽ cực kỳ hấp dẫn với vị trí đẹp thu hút cư dân, cùng với đó vị trí trục chính nên rất dễ dàng cho thuê với độ nhận diện cao.

Mọi thông tin chi tiết nhất về Shop và Shophouse dự án Vinhomes quận 9, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Có gì trong vận hành căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

nhà mẫu vinhomes grand park

Liên hệ

Nhận tư vấn
VINHOMES GRAND PARK

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vinhomes Grand Park, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn