VinhomesGrandPark VinhomesGrandPark
TIN BÁO CHÍ

Ở Sài Gòn với mức thu nhập 10tr-tháng có thể mua được nhà không

2019-12-19| Tin dự án

Việc mua nhà tại Tp.HCM hay Hà Nội khi đã đến độ tuổi trưởng thành luôn là một vấn đề đau đầu của những người chọn lập nghiệp và sinh sống ở hai thành phố này. Mức lương được xem là trên mức trung bình 10 triệu đồng/tháng đối với những người biết cách chi tiêu thì không thừa cũng không thiếu. Vậy với mức lương này  có thể biến ước mơ thành hiện thực hay không?

 

Nhu cầu mua nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Hơn ai hết, có lẽ bạn chính là người hiểu rõ nhất nhu cầu làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh như thế nào khi đến độ tuổi lập nghiệp. Tại thành phố này, mức thu nhập của bạn có thể dao động từ 7 - 15 triệu/tháng nếu như chăm chỉ làm việc. Làm càng nhiều, lương càng cao thì nguyện vọng "bám trụ" lại ở thành phố càng lớn.

Vì thế không thiếu những trường hợp người người kéo lên thành phố, nhà nhà bỏ cả tiền tỷ để mua được một căn hộ hoặc một lô đất ở Sài Gòn. Việc có nhà ở thành phố đã trở nên vô cùng "cấp thiết" khi bạn đã có trong tay một số tiền và muốn định cư ngay tại mảnh đất màu mỡ này.

Với nhu cầu cao muốn "chuyển khẩu" vào thành phố Hồ Chí Minh, giá căn hộ - nhà tại những khu vực này lại được đà ngày một tăng cao chóng mặt. Nếu như  bạn muốn mua nhà ở đây thì giờ đây bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là ở căn hộ từ bình dân cho tới cao cấp hoặc "rìa" thành phố. Chỉ nói đến các căn hộ hiện nay đang có giá từ 1,5 tỷ cho đến rất nhiều tỷ đã choáng ngợp rồi chứ chưa nói gì tới nhà mặt đất với mức giá "sương sương" trên dưới chục tỷ đồng.

 

Vậy mức thu nhập bao nhiêu thì có thể mua căn hộ?

Giá căn hộ, nhà thì càng ngày càng đắt nhưng thu nhập thì chưa chắc đã được tăng theo tỷ lệ thuận , nên mức lương nào vừa đủ để có thể mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh luôn là một câu hỏi đau đầu đối với những bạn làm công ăn lương. Có người cho rằng thu nhập 10 triệu/tháng , tích góp 4 - 5 năm là đủ tiền mua một căn hộ như căn hộ Vinhomes Grand Park tại quận 9, liệu điều này có thể hiện thực hóa giấc mơ có hộ khẩu tại Sài Gòn hay không? . Vâng, Điều đó là có thể, nếu như bạn biết cách chi tiêu hàng tháng thì chỉ sau 4 - 5 năm chịu khó bạn sẽ mua được.Việc mua nhà ở Sài Gòn đã không còn là vấn đề đau đầu nữa, bạn hoàn toàn có thể tin điều này!

Làm sao để có thể mua căn hộ tại HCM với mức lương chỉ 10 triệu đồng/tháng?

Quay lại câu hỏi làm thế nào để có thể mua được căn hộ với mức lương chỉ 10 triệu đồng/tháng. Cách chi tiêu và số tiền tích góp phải chia ra làm sao để có thể mua căn hộ sẽ được giải đáp và hướng dẫn chi tiết ngay ở đây. Tổng thu nhập của một người được tính trung bình là 10 triệu đồng/tháng khi đó ta sẽ chia ra thành các mục mục đích sau :

- Ăn uống: 3 triệu đồng (100 nghìn/ngày/3 bữa).

- Xăng xe, mua sắm, chuyện phải không : 2 triệu đồng.

- Thay vì bạn thuê phòng trọ ngốn 3 đến 5 triệu 1 tháng. Thì bạn hãy mua căn hộ Vinhomes Grand Park tại Quận 9. Hiện ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ lãi xuất 0% lên đến 18 tháng, sau một khoảng thời gian vậy là bạn đã có căn hộ tại Sài Gòn rồi.

Liên hệ

Nhận tư vấn
VINHOMES GRAND PARK

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vinhomes Grand Park, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn