VinhomesGrandPark VinhomesGrandPark
TIN DỰ ÁN

RA MẮT TÒA S3, S5 – TẠI THE RAINBOW

2019-08-24| TIN DỰ ÁN

RA MẮT TÒA S3, S5 – TẠI THE RAINBOW

Một S3 văn minh, hiện đại khi kế cận hệ thống 3 trường học trong nội khu.
Một S5 được xem như vùng đất của nghệ thuật và sự sáng tạo khi một mặt ôm trọn công viên cầu vồng đa sắc màu.
Với cụm tòa S3 và S5 đắt giá, tượng trưng cho những sắc màu rực rỡ nhất trong bảng màu thời thượng của The Rainbow.
Với tên gọi “Sắc màu năng động”, tòa S3 mang đến môi trường sống trí thức, văn minh. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa khi kế cận hệ thống 3 trường học trong nội khu, kết nối trực tiếp đến bể bơi ngoài trời diện tích lớn nhất phân khu, nhanh chóng đến tòa văn phòng 45 tầng và tiếp giáp đường lớn Nguyễn Xiển được nâng cấp trong tương lai.

Với định vị “Sắc màu nghệ thuật”, S5 toạ lạc ở vị trí sở hữu tầm nhìn thoáng rộng, một mặt ôm trọn công viên cầu vồng đa sắc màu, một mặt tiếp giáp tuyến đường vành đai 3.

???? Một nơi an cư hoàn hảo, khơi nguồn cảm hứng nghệ thuật - sáng tạo vô biên dành riêng cho cư dân tương lai trải nghiệm.

Vị trí phân khu The Rainbow dự án Vinhomes Grand Park

Nằm ở cửa ngõ phía Tây của đại đô thị, The Rainbow dẫn trực tiếp cư dân đến với các khu vực trọng điểm như trung tâm thành phố, bến xe, khu du lịch, cao tốc,... một cách nhanh chóng và nhanh hơn nhiều phân khu khác cũng tại dự án này.

Trong tương lai gần, khi tuyến Vành đai 3 hoàn thành thì việc di chuyển của cư dân vốn đã dễ dàng thì nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Và một yếu tố không thể bỏ qua là gia tăng giá trị của phân khu The Rainbow.

 

nhà mẫu vinhomes grand park

Liên hệ

Nhận tư vấn
VINHOMES GRAND PARK

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Vinhomes Grand Park, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn