FANTACY HOME - BÀI TOÁN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ VỐN NHỎ

Sau một thời gian ngắn ra mắt, Fantasy Home đã tạo được tiếng vang lớn với sự thành công ngoài mong đợi. Bằng việc tạo ra những suất đầu tư nhỏ cùng tính thanh khoản nhanh, Fantasy Home đã trao cơ hội đầu tư đến nhóm khách hàng có nguồn vốn nhỏ hoặc ít kinh nghiệm trong thị trường Bất động sản.

Thực tế cho thấy, Bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư và tích trữ tài sản ưa thích của người Việt Nam. Tuy nhiên, để đầu tư vào bất động sản có giá trị cao chỉ dành cho những nhà đầu tư vốn nhiều cũng như tài chính vững mạnh.

Vì vậy, siêu phẩm đầu tư Fantasy Home ra đời đã giải quyết được nhu cầu lớn cho nhóm đầu tư nhỏ. VMI JSC chia nhỏ giá trị bất động sản thành 50 phần, nhà đầu tư chỉ cần vốn tự có chỉ 38 triệu.

Nhiều nhà đầu tư nhận định rằng đây là hình thức đầu tư vô cùng hợp lý và hiệu quả bởi suất đầu tư chỉ với số vốn cực kì nhỏ, thay vào đó trước đây muốn sở hữu bất động sản phải cần số vốn rất lớn và không biết đến khi nào mới đầu tư nổi, nếu muốn đầu tư phải cần thời gian dài để tích lũy nguồn vốn rồi lạm phát, đồng tiền trượt giá.

Đặc biệt đồng hành cùng Fantacy Home là dự án The Crown “siêu đô thị biển” 1.200 ha phía Đông Hà Nội và dự án The Manhattan tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park – thành phố Thủ Đức, VMI JSC hiện có giỏ hàng VIP khá hấp dẫn với nhiều căn view đẹp.

Fantacy Home tự tin đây là mô hình đầu tư an toàn, chắc thắng với mức lợi nhuận cam kết thấp nhất là 7.5%/năm. Nhà đầu tư được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị bất động sản. Với lợi thế riêng có của bất động sản thấp tầng Vinhomes, mức lợi nhuận kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng có thể đạt tối thiểu 15% trong năm đầu tiên, 30% trong năm thứ 2, và lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.

Điều đặc biệt VMI đã dành những điều ưu ái nhất cho khách hàng đầu tư tại Fantacy Home, sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI JSC sẽ mua lại với lãi suất là 6%/năm.

Ngoài ra, với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, trong thời gian chưa bán, VMI JSC sẽ cho thuê và quản lý hoạt động cho thuê. Lúc đó, khách hàng không chỉ nhận được mức lợi nhuận cam kết, mà còn được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê. Đây chắc chắn là mong đợi mà khách hàng hay nhà đầu tư đều muốn có được.

Quý khách hàng sở hữu ngay suất đầu tư VIP cùng siêu phẩm Fantacy Home 

Xem trực tiếp Bảng tính dòng tiền căn hộ ngay tại đây