Bạn đã biết về bến thuyền cao cấp The Manhattan Glory – Vinhomes Grand Park

–  Không khó để bắt gặp những bến thuyền tại các khu đô thị phát triển hay khu du lịch nổi tiếng tập trung giới nhà giàu như World Resorts Bimini (Caribe), Turnberry Ocean Club hay Ritz-Carlton Residences (Mỹ)… Không chỉ là những bến thuyền cao cấp, nơi đây còn là tâm điểm giải trí với chuỗi club, bar, nhà hàng… kiến tạo cuộc sống hưởng thụ của giới thượng lưu.

– Tự hào sánh vai cùng những biểu tượng nổi danh thế giới, Bến thuyền cao cấp The Manhattan Glory đã ra mắt tại Vinhomes Grand Park, hứa hẹn là điểm đến mới hội tụ giới tinh hoa Sài Thành.

– Được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, Bến thuyền cao cấp Manhattan Glory tái hiện những câu chuyện cổ tích với đài phun nước hoành tráng, vườn tiểu cảnh nhiệt đới rực rỡ sắc màu, và đặc biệt là lâu đài pha lê Crystal Palace tráng lệ bên bờ sông nước.
– Hệ thống tiện ích ven sông đẳng cấp với chuỗi cafe, nhà hàng…, mang đến dịch vụ giải trí sôi động, đặc sắc cho chủ nhân The Manhattan Glory tương lai.

Bến du thuyền The Manhattan Glory
– Thưởng ngoạn hoàng hôn trên du thuyền, thưởng thức trải nghiệm cao cấp giữa giữa bốn bề sinh thái – xu hướng mới tại TP.HCM.

Tất cả chỉ có tại The Manhattan Glory – Nơi hào quang lan toả.
Quý Anh Chị liên hệ Hotline 0909 003 173 hoặc để lại thông tin tại https://bit.ly/2y0q5du để chọn cho mình căn đẹp nhất Vinhomes Grand Park .