Các phân khu tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Để tiện trong việc mua các sản phẩm tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 để ở hoặc đầu tư, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu tất tần tật những phân khu hiện có tại dự án này.

 

Phân khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Số lượng căn hộ dự kiến tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ là 46.000 căn, bao gồm cả Shophouse, Penthouse và Gardenhouse. Mỗi loại căn hộ sẽ được bố trí phù hợp tùy theo vị trí của tòa nhà.

Tuy nhiên, tất cả đều sẽ thiết kế theo phong cách hiện đại và thông minh. Các phòng thông thoáng để đón gió và ánh sáng theo tiêu chuẩn sống xanh dành cho cư dân. Ngoài ra sẽ có nhiều view để khách hàng lựa chọn.

Diện tích 1 Phòng ngủ (1 WC): 29,2 m2và 45,7 m2.

Diện tích 2 Phòng ngủ (2 WC): 57,4 m2  66,56 m2 và 67,99 m2

Diện tích 3 Phòng ngủ (2WC): 80,28 m2và 92 m2.

Tiêu chuẩn bàn giao: Thô trống – Bán hoàn thiện & Hoàn thiện nội thất. (dự kiến)

Các phân khu tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

 

Khu Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

Phân khu Shophouse được thiết kế với không gian nằm ở khối đế của các tòa nhà căn hộ. Việc thiết kế như thế này sẽ phục vụ cho nhóm khách hàng có nhu cầu kinh doanh cho mọi mục đích khác nhau.

Lợi thế của Shophouse tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là đáp ứng các nhu cầu tiện ích từ tầm trung trở lên cho lượng cư dân đông đảo. Không những thế, Vinhomes sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ nên việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 là hạng mục được đánh giá là triển vọng và có giá trị gia tăng nhanh nhất trong dự án. Chính vì vậy mà hạng mục này được mong chờ từng ngày và dự án cháy hàng sau mỗi đợt mở bán.

Các phân khu tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 2

 

Khu nhà phố Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hứa hẹn mang đến mảng xanh, không gian sống hiện đại, riêng tư và ngập tràn tiện ích. Và những ai mong muốn được trải nghiệm cuộc sống trung lưu thì có thể lựa chọn hạng mục nhà phố.

Quy hoạch dự kiến: Nhà phố đơn lập và song lập.

Diện tích đất mỗi căn: Từ 100  – 180 m2.

Số tầng: 2 tầng cao và 1 tầng trệt.

Phong cách thiết kế: Hiện đại, hướng sông & mặt tiền đường.

Tiêu chuẩn bàn giao: bàn giao thô mặt trong, hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn chung của Chủ đầu tư

 

Khu biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9

Giữa không gian thoáng đãng bên bờ sông Đồng Nai và Sông Tắc, khu biệt thự vincity quận 9 có thiết kế thông minh, hiện đại. Gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, hưởng lợi từng luồng không khí mát lạnh từ 2 dòng sông Tắc và Đồng Nai tạo cảm giác riêng tư yên bình.

Xem thêm: Kết nối giao thông tại Vinhomes Grand Park Quận 9