Cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park mới nhất

Dự án Vinhomes Grand Park hay còn được gọi là Vinhomes Quận 9 đang được xây dựng và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư và khách hàng. Hiện dự án đã được chính thức mở bán từ ngày 05-07-2019. Tiến độ Vinhomes Grand Park đang được thi công nhanh chóng để kịp thời giao nhà cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết tiến độ xây dựng Vinhomes Grand Park mới nhất.

Xem thêm: SÔI NỔI LỄ RA QUÂN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TPHCM

Tổng quan dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Tên dự án: Khu thấp tầng (Vinhomes River Park) và khu cao tầng (Vinhomes Grand Park) được chia thành 4 khu là: The Light, The Resort, The Central và The River.

– Quy mô toàn dự án: 360 ha

– Mô hình phát triển: Căn hộ, Shophouse, Nhà phố liền kề và Biệt thự

  • Khu shop: Xây dựng 1 trệt và 1 lầu

  • Khu nhà phố: khoảng 1700 căn, xây 1 trệt và 2 lầu

  • Khu biệt thự: khoảng 400 căn, xây 1 hầm, 1 nổi và 2 lầu

  • Tổng số lượng căn hộ: 44.000 căn bao gồm 22 căn/ sàn. Có 5 loại căn hộ là: Căn hộ Studio, Căn hộ 1PN + 1, Căn hộ 2PN + 1 + 1 WC, Căn hộ 2PN + 1 + 2 WC và căn hộ 3PN + 2 WC.

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện các tiêu chuẩn tối thiểu, hoàn thiện các tiêu chuẩn cơ bản và hoàn thiện tiêu chuẩn full nội thất rời cơ bản.

– Số block: 71 block

– Chiều cao tòa nhà: từ 25 đến 36 tầng

– Diện tích dự kiến: từ 30m2 đến 90m2/ căn

– Mật độ xây dựng: Chỉ 22 – 25%

– Nhà thầu: Coteccon & Hòa Bình.

Tiến độ Vinhomes Grand Park

Tiến độ xây dựng vinhomes grand park

Tiến độ Vinhomes Grand Park đang được thực hiện nhanh chóng

Để kịp thời bàn giao căn hộ cho khách hàng và các chủ đầu tư, dự án Vinhomes Grand Park đang được triển khai xây dựng liên tục ngày đêm với tiến độ nhanh. Phân khu The Rainbow được triển khai sớm và nhanh nhất trong các khu của dự án. Block nhanh nhất đã xây dựng đến tầng 15 – 16 và những Block chậm nhất cũng đã được xây dựng đến tầng 8.

Trong hai đợt mở bán vừa rồi đã bán được 10 Block và dự kiến trong đợt mở bán tiếp theo sẽ tiếp tục mở bán 7 Block còn lại của phân khu The Rainbow.  Được biết các phân khu thuộc các Block khác của dự án hiện mới đang trong giai đoạn làm móng, lý do là bởi vì chưa xin được giấy phép xây dựng nên không thể triển khai xây dựng nhanh được.

Theo kế hoặc mở bán của dự án Vinhomes Grand Park thì chỉ có thể triển khai được phân khu The Rainbow trong năm nay, còn các phân khu khác sẽ phải chờ đến năm 2020 mới có thể mở bán. Những khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đặt mua các Block sau thì có thể đặt giữ chỗ trước tại các đại lý F1 của dự án.

Với tốc độ thi công nhanh chóng như hiện nay của nhà thầu Coteccons & Hòa Bình thì dự kiến dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Và sẽ tiến hành bàn giao căn hộ đợt 1 cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 liên tục cho khách hàng và các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.

Vinhomes Grand Park – một thiên đường trên mặt đất 

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hội tụ đầy đủ những giá trị của căn hộ cao cấp thuộc sở hữu của Vingroup, đó là: Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích. Việc dự án đang được thi công nhanh chóng là tin vui dành cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng thuộc phân khúc nhà phố liền kề, biệt thự …

Hiện nay, tiến độ Vinhomes Grand Park đang được tiến hành rất nhanh chóng, với mục đích đem đến một thiên đường trên mặt đất, một cuộc sống đầy tiện nghi và hoàn hảo cho khách hàng. Nếu muốn sở hữu cho mình một căn hộ trong mơ của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 khách hàng hãy nhanh chóng đặt và giữ chỗ.