Có nên mua vinhomes grand park quận 9 hay không

Phân khúc căn hộ đang trong tình trạng khan hiếm, hiện tại không có dự án mới để bán. Từ đó khiến khách hàng đã đặt mua vinhomes grand park ở quận 9 háo hức mong chờ thông báo chính thức về ngày mở cửa từ chủ sở hữu đầu tư của Vingroup.

 

>>>Xem thêm: Vị trí Vinhomes Grand Park được giới BĐS đánh giá cao

 

Lý do nên chọn mua dự án tại Vingroup

Theo đó, một số dự án chung cư, dù chưa được cấp giấy phép xây dựng nhưng vẫn chưa có giấy tờ pháp lý rõ ràng, dự án vừa bơm cát, chưa xây dựng gì nhưng vẫn bán ầm ầm cho khách hàng. Khi mua, dự án có nhiều rủi ro, có tranh chấp giữa nhà đầu tư và khách hàng.

Lý do nên chọn Vinhomes Grand Park

Lý do nên chọn Vinhomes Grand Park

Nhưng với dự án Vinhomes Grand Park ở quận 9 thì ngược lại, có giấy phép xây dựng, tòa nhà chung cư The Light đã được xây dựng lên tầng 4 của tầng 5 nhưng chủ đầu tư chưa thông báo mở và bán cho khách hàng. Với uy tín của nhà đầu tư là Vingroup, thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes đã được khẳng định trong một loạt các dự án nhà ở, khu đô thị, bán lẻ và du lịch,… Vinhomes đã nhanh chóng tạo ra sức nóng như trên thị trường.

Vì sao nên chọn mua vinhomes grand park quận 9 ?

Đây là một câu hỏi khó đối với khách hàng, họ hoang mang về cơ hội mua nhà, so sánh giữa mua và không mua, nghĩ về nhiều ưu điểm cho từng giải pháp. Vậy những chia sẻ ở bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn tốt hơn.

Đối tượng so sánh: một bên là Vinhomes quận 9, một bên là các dự án hiện tại khác.

Vinhomes Grand Park so với các dự án khác

Vinhomes Grand Park so với các dự án khác

Thanh toán: Các dự án hiện tại có phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn là 1%/tháng, trong khi mua vinhomes grand park tại Quận 9 chỉ thanh toán 10% hợp đồng mua bán, 6 tháng tiếp theo thanh toán thêm 20%, 70% còn lại của các ngân hàng cho vay trong vòng 35 năm, 2 năm đầu tiên được hưởng lãi gốc, đây được cho là cạnh tranh nhất với các dự án hiện có.

Vị trí: các dự án hiện tại là những địa điểm tốt hơn nhiều so với Vinhomes Quận 9 tại TPHCM. Do đó khoảng cách của hai đối tượng này hơn kém nhau khoảng 30 phút.

Vị trí thuận lợi

Vị trí thuận lợi

Chất lượng xây dựng: khi mua vinhomes grand park quận 9 vượt trội so với các dự án khác. Vinhomes cũng được trang bị hệ thống tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của căn hộ Vinhomes.

Khu dân cư: xung quanh khu vực đông dân cư do gần khu công nghệ cao và khu vực lân cận, cho thuê cũng rất thuận tiện.

An ninh: Căn hộ Vinhomes ở quận 9 được trang bị hệ thống an ninh khép kín và lắp đặt hệ thống camera khắp khu vực xung quanh, điều này sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi đến căn hộ Vinhomes.

Diện tích căn hộ: các dự án hiện có khoảng 47 m2 trở lên, phần lớn trong số chúng chiếm 80% căn hộ từ 60 m2 đến 75 m2, trong khi Vinhomes khoảng 30 m2 đến 90 m2.

Diện tích căn hộ tại Vinhomes

Diện tích căn hộ tại Vinhomes

Phí quản lý: Các dự án hiện tại có phí quản lý khoảng 6.000 – 11.000 đồng / m2, cao hơn mức phí dự kiến ​​của Vinhomes là 4.000 – 8.000 đồng / m2.

Tiện nghi: Vinhomes Grand Park vượt trội so với các dự án hiện có khác ở Quận 9, thường là các dự án trong khu vực có bể bơi, nhà trẻ, hồ sinh thái và cây xanh, trong khi Vinhomes Grand Park đã đầy đủ hơn. Bên cạnh đó nó còn có nhiều trung tâm mua sắm, giải trí, nước và ánh sáng, bệnh viện, trường học… Đây được coi là những yếu tố nổi bật nhất ảnh hưởng đến quyết định mua, môi trường sống, cộng đồng sống chiếm 70% quyết định mua vinhomes grand park tại quận 9.

Từ những so sánh ở phía trên, Vinhomes đã ra đời… chào đón xu hướng của tương lai. Không phải 50, 60 năm để bắt kịp, chỉ trong 2-3 năm nữa, Việt Nam sẽ sở hữu những thành phố quy mô lớn tương đương với các nước phát triển.

Theo đó, vinhomes grand park ở quận 9 được xây dựng theo hướng của một thành phố khép kín vì cư dân có thể sống – làm việc – học tập – vui chơi – mua sắm – tận hưởng những giây phút thư giãn tại Vinhomes. Đây là mô hình được áp dụng thành công tại Singapore và cũng là xu hướng toàn cầu trong tương lai.