Công viên Vinhomes Grand Park 36ha quy mô hàng đầu ĐNÁ

Công viên dự án Vinhomes Grand Park quận 9 có quy mô quy hoạch lên đến 36 ha, là công viên ven sông lớn nhất Việt Nam với đa dạng công viên chủ đề, nhiều thiết kế độc đáo để mang đến trải nghiệm đẳng cấp, phù hợp với mọi độ tuổi dành riêng cho cư dân nơi đây.

Công viên ánh sáng nghệ thuật

Với điểm nhấn là các cây siêu ánh sáng, Vinhomes Grand Park sẽ mang đến không gian tràn ngập ánh đèn. Cho những ai chưa biết thì đây chính là ý tưởng đến từ công viên ánh sáng nổi tiếng của đảo quốc Singapore.

Công viên Vinhomes Grand Park 36ha quy mô hàng đầu ĐNÁ 1

 

Công viên Golf địa hình Mini

Công viên Golf sẽ là nơi trải nghiệm đẳng cấp với dịch vụ Golf hàng đầu. Đây là môn thể thao đặc biệt dành cho giới thượng lưu và dĩ nhiên, cư dân Vinhomes Grand Park đều dễ dàng trải nghiệm bất kỳ ngày nào trong tuần.

Công viên Gym ngoài trời

Bên cạnh là các phòng Gym tại các khu văn hộ, công viên Gym ngoài trời hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn vào sáng sớm hay chiều tối một cách đơn giản. Tại đây trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại, phù hợp với nhịp sống bận rộn.

Công viên Vinhomes Grand Park 36ha quy mô hàng đầu ĐNÁ 2

 

Công viên BBQ

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình quây quần bên nhau vào mỗi buổi tối cuối tuần, tại công viên BBQ đã được trang bị sẵn mà cư dân không cần lo lắng gì thêm. Với hơn 100 điểm nướng, đây là nơi dã ngoại ngay tại gia.

Công viên dưỡng sinh

Cùng hòa vào không gian sống xanh của dự án bằng công viên dưỡng sinh. Nơi phù hợp của những người lớn tuổi, là món quà dành cho ông bà, cha mẹ. Tất cả đều đảm bảo an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và cải thiện sức khỏe tuyệt vời.

Công viên Vinhomes Grand Park 36ha quy mô hàng đầu ĐNÁ 3

 

Công viên điêu khắc

Công viên điêu khắc tại Vinhomes Grand Park với đa dạng các tượng điêu khắc nghệ thuật, Artwork theo chủ đề, nơi ngắm nhìn và thưởng lãm nghệ thuật cho cư dân. Giờ đây, bạn tha hồ mà sáng tạo mỗi ngày.

Công viên Patin

Công viên Patin với những đường trượt kỳ thú lượn sóng và những thử thách chướng ngại vật, là nơi vận động cho các bạn trẻ.

Công viên Vinhomes Grand Park 36ha quy mô hàng đầu ĐNÁ 4

 

Công viên văn hóa nghệ thuật

Công viên văn hóa nghệ thuật là nơi tổ chức các sự kiện triển lãm văn hóa nghệ thuật đặc sắc, mang lại đời sống tinh thần phong phú cho người dân Vinhomes Grand Park.

Mục đích của công viên văn hóa nghệ thuật là nơi diễn ra các sự kiện triển lãm về văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của các vùng miền, đến từ nhiều nơi trên thế giới. Điều này giúp mang lại đời sống tinh thần phong phú dành cho cư dân.

Công viên Vinhomes Grand Park 36ha quy mô hàng đầu ĐNÁ 5

 

Công viên hạnh phúc

Công viên hạnh phúc tại Vinhomes Grand Park là nơi tổ chức các sự kiện tiệc đính hôn, tiệc cưới, …. lãng mạn cho các cặp đôi và gia đình, bạn bè.

Công viên thảm cỏ trung tâm

Công viên thảm cỏ trung tâm Vinhomes Grand Park là nơi dã ngoại, tổ chức các sự kiện văn hóa nghệ thuật quy mô lớn cho toàn thể cư dân.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park vừa là nơi ở lý tưởng, vừa là nơi để trải nghiệm cuộc sống khác biệt mà không một dự án nào có thể đáp ứng ngay tại thời điểm này.

Xem thêm: Shophouse Vinhomes Quận 9 sở hữu ưu thế đầu tư vượt trội