Shophouse Vinhomes Quận 9 sở hữu ưu thế đầu tư vượt trội

So với những dự án hiện hữu trong khu vực thì Vinhomes Grand Park quận 9 sở hữu ưu thế vượt trội để đầu tư sinh lời. Tất cả là nhờ hệ thống tiện ích đồng bộ, dự án nổi tiếng, chủ đầu tư uy tín và là nơi tập hợp những con người văn minh theo lối sống hiện đại. Dĩ nhiên không vì thế mà bỏ qua hạng mục shophouse đang được đón nhận ngay trước thời điểm ra mắt.

Hệ thống Shophouse Vinhomes Grand Park “cháy hàng”

Nằm trong phân khu cao tầng, shophouse tại dự án Vinhomes Grand Park đang là hạng mục nổi trội khi có nhiều ưu thế đề đầu tư và phát triển. Nơi đây hội tụ hơn 40.000 cư dân sinh sống.

Tương tự như biệt thự hay căn hộ, shophouse Vinhomes Grand Park vẫn tiếp cận nhanh với hệ thống tiện ích đồng bộ như: Công viên 36ha Vinhomes Grand Park quy mô hàng đầu Đông Nam Á; Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; Hệ thống trường học Vinschool các cấp,…

Ngoài việc phục vụ nhu cầu sống của cư dân dự án, những tiện ích này còn thu hút cả lượng khách khu vực Đông Sài Gòn đây vui chơi, mua sắm… mang giá trị đầu tư, kinh doanh cho các chủ Shophouse Vinhomes Quận 9.

Shophouse Vinhomes Quận 9 sở hữu ưu thế đầu tư vượt trội 1

Tính thanh khoản của Shophouse Vinhomes Grand Park được đánh giá là cao và có nhiều tích cực do nhu cầu mặt bằng kinh doanh hiện nay rất lớn. Tiền thu về mỗi tháng là cực kỳ cao, nhất là với một dự án đang hót của VinGroup.

Để dễ dàng so sánh thì Shophouse những dự án trước đó cũng do VinGroup đầu tư là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,… đến thời điểm hiện tại vẫn tăng giá vù vù cho dù chúng đã được mở bán từ lâu.

Mức độ quan tâm của loại hình Shophouse tăng chóng mặt, nhiều khách hàng đã chấp nhận mua chênh ngay khi chưa mở bán vì trên thực tế, số lượng shophouse không nhiều và thường hết hàng trước khi công bố mở bán.

Do đó mà muốn sở hữu sản phẩm này, giới đầu tư phải thật sự nhanh chóng và cập nhật thông tin mở bán liên tục. Dĩ nhiên, giá trị đầu tư shophouse càng cao thì tỷ lệ sinh lời sẽ càng cao.

Tiềm năng đến từ vị trí quy hoạch thuận lợi

Vinhomes Grand Park tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện Quận 9 được quy hoạch theo mô hình đô thị thông minh, đồng bộ và khép kín.

Dự án có quy mô 271,8ha với 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond, được quy hoạch bài bản với hạ tầng tiện ích.

Shophouse Vinhomes Quận 9 sở hữu ưu thế đầu tư vượt trội2

Vinhomes Grand Park cung cấp cho cư dân dịch vụ quản lý thông minh, chuyên nghiệp, từ đó nâng cao giá trị dự án và thu hút người dân lẫn khách hàng.

Với hàng loạt ưu thế vượt trội, Shophouse Vinhomes Quận 9 đang tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư lẫn người mua để kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Shophouse tại dự án Vinhomes, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: The Origami Vinhomes Grand Park thiết kế phong cách Nhật Bản