TẦM VIEW “DÀNH CHO GIỚI THƯỢNG LƯU” TỪ CĂN HỘ BS11 – THE BEVERLY SOLARI

Giới chuyên gia nhận định, các dòng sản phẩm có hướng nhìn ra sông luôn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng. Tầm view hướng thủy sẽ không bị che chắn đồng nghĩa đây là tầm nhìn vĩnh viễn, và chắc chắn giá trị sinh lời và thanh khoản trong tương lai là cực kì lớn.

Người Việt Nam thông thường sẽ lựa chọn sản phẩm dựa vào “phong thủy”, mà những sản phẩm ven sông hoặc hướng thủy sẽ được cho là địa thế phú quý, mang lại tài lộc, may mắn và vượn khí dồi dào không chỉ giúp gia chủ có cuộc sống an lành, khỏe mạnh mà còn thuận lợi trong kinh doanh.

Vì thế từ khi ra mắt căn hộ The Beverly Solari những căn hộ view Sông Đồng Nai luôn trong tình trạng săn đón từ khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt tòa BS11 có tầm nhìn hướng trực diện ra sông Đồng Nai, mang đến không gian trong lành, không khí tươi mát giúp tạo nguồn năng lượng dồi dào sau ngày làm việc mệt mỏi. 

Mỗi ngày tại BS11-The Beverly Solari, cư dân có thể đón làn gió mát và hơi thở thiên nhiên nhờ dòng sông Đồng Nai uốn lượn chảy quanh đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Từ phòng ngủ hay ban công rộng mở, cư dân có thể thư thái thức giấc nhờ ngọn gió mát thổi nhẹ, đón ánh bình minh ngày mới, nhẹ nhàng thưởng thức trà chiều, tự do thưởng lãm ánh hoàng hôn tuyệt sắc trên sông. Đó là những khoảnh khắc vô giá suốt 365 ngày không phải ai cũng có thể sở hữu.

BS11 không chỉ dừng lại ở tầm view sông Đồng Nai, từ hướng ban công nhìn ra là khuôn viên trường học liên cấp quốc tế Vinschool, Quảng trường Golden Eagle – biểu tượng của The Beverly Solari hùng vĩ và oanh phong, còn rất nhiều tiện ích nội khu độc bản đang chờ đón những cư dân tinh hoa sở hữu căn hộ tòa BS11.

Quảng trường Golden Eagle

Trải nghiệm sinh sống tại BS11 The Beverly Solari không dành cho số đông, cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại chính căn hộ suốt 365 ngày là giá trị hưởng thụ mang tính đặc quyền không đo đếm được bằng tiền. 

Cùng chiêm ngưỡng tầm nhìn “hạng thương gia” từ The Beverly Solari – mảnh ghép hoàn chỉnh trong bộ sưu tập bất động sản có tiềm năng gia tăng giá trị cao. Liên hệ tổng đài Vinhomes Grand Park để nhận được ưu tiên mua căn hộ tòa BS11-The Beverly Solari: 0901 222 525