THE MANHATTAN GLORY – SPOTLIGHT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN 2021

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô TP.HCM đang ngày càng hạn hẹp, “spotlight” The Manhattan Glory sẽ tiếp tục trở thành điểm sáng giữa “đầu tàu” chủ lực của TP.HCM – TP. Thủ Đức:
– Đón làn sóng chuyển dịch trụ sở làm việc của hàng loạt tập đoàn quốc tế như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft,… cho đến các trường đại học chất lượng cao, sẽ kéo theo lượng lớn cư dân trí thức gồm các chuyên gia trong nước và quốc tế, đẩy nguồn cầu phân khúc BĐS cao cấp tăng mạnh.


+ Loại hình sản phẩm The Manhattan  đa dạng với biệt thự Vinhomes Grand Park, shophouse Vinhomes Grand Park, boutique villa Vinhomes Grand Parkđáp ứng mọi nhu cầu từ ở, kinh doanh đến đầu tư.
+ Không gian xanh trong lành với vị trí đắc địa ven mạch sông nước thịnh vượng, liên tục được nâng cấp các tiện ích để giữ vững vị thế của mô hình Đại đô thị đẳng cấp quốc tế.
+ Hệ thống cảnh quan tiện ích hoàn hảo với những siêu tiện ích kiến tạo biểu tượng tự hào cho cả thành phố như Đại công viên 36ha, Đại lộ Ánh sáng, Bến thuyền cao cấp Manhattan Glory; Hệ sinh thái mang thương hiệu Vingroup gồm Vinmec – Vincom – Vinschool – VinBus – sẽ sớm trở thành điểm đến mỗi ngày của toàn bộ cư dân Vinhomes Grand Park cũng như khu vực lân cận.

– Đáp ứng nguồn cầu BĐS khu Đông, The Manhattan Glory sẽ tiếp tục chiếm “spotlight” trên thị trường 2021, trở thành đích ngắm hấp dẫn cùng tiềm năng sinh lời giá trị.
♥️ Năm mới 2021 đang đếm ngược từng ngày, hãy nắm bắt thời cơ trở thành một trong những chủ nhân của The Manhattan GloryQuý Anh Chị liên hệ Hotline 0909 003 173 hoặc để lại thông tin tại https://bit.ly/2y0q5du để chọn cho mình căn đẹp nhất.