Thời cơ vàng để đầu tư sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Trong khi phân khúc bất động sản bình dân đang đóng băng thì những dự án có quy mô lớn, tiện ích đồng bộ, an ninh và an toàn dần được ưa chuộng. Cụ thể là tại khu Đông, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên, một phần cũng là do uy tín quá lớn đến từ chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup.

Đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 ngay hôm nay

Mặc dù đã mở bán một vài đợt nhưng đợt nào, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng chứng kiến rất khó booking căn hộ bởi đây là dự án lớn, vừa thu hút khách hàng mua ở lẫn giới đầu tư ở mọi phân khúc khác nhau.

Thời cơ vàng để đầu tư sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 1

Và ở sự kiện mở bán sắp tới đây, Vinhomes Grand Park Quận 9 tiếp tục mang đến làn gió mới khi tung ra nhiều hệ thống căn hộ ở vị trí đẹp, tòa sang và liền kề hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu vốn cũng đang rất đồng bộ.

Thành phố đang chuyển dịch dần về khu Đông Sài Gòn

Nếu như trước đây người người tập trung vào những quận huyện trung tâm thì ngày nay, những khu đô thị vệ tinh tại vùng ven như quận 9, quận 7,… đang được đầu tư mạnh mẽ.

Các dự án bất động sản cao cấp vì thế cũng dẫn hình thành. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu về chọn mua và thuê căn hộ tại đây rất lớn. Riêng tại khu Đông sẽ phục vụ khách hàng từ khu Công nghệ cao quận 9, bến xe miền Đông, bệnh viện Ung Bướu, khu đô thị đại học,…

Thời cơ vàng để đầu tư sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 2

Chính vì sự đồng bộ và được thành phố đầu tư mạnh mẽ nên dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nhanh chóng gia tăng giá trị trong tương lai. Đồng thời, nhu cầu trong việc mua và thuê căn hộ cũng khá lớn ở thời gian tới.

Do đó mà đây chính là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 với giá bán gốc từ chủ đầu tư. Hiện nay, VinGroup đã mở bán một vài đợt và đợt mở bán tiếp theo sẽ diễn ra sớm.

Liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ!

Xem thêm: 3 dòng sản phẩm chủ lực tại Vinhomes Grand Park Quận 9