Vị trí Vinhomes Grand Park được giới BĐS đánh giá cao

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park được rất nhiều nhà đầu tư BĐS quan tâm. Bạn đang muốn tìm hiểu vị trí Vinhomes Grand Park để đánh giá cơ hội đầu tư. Dưới đây sẽ là tất tần tật những thông tin về vị trí dự án này, cùng khám phá nhé!

Vị trí Vinhomes Grand Park – Địa thế đẹp với quy mô lớn

Vinhomes Grand Park được đánh giá là dự án bất động sản hội tụ đầy tiềm năng phát triển cao. Dự án được nhắc đến với vị trí nằm trong khu đô thị khổng lồ của Việt Nam. 

Vị trí đắc địa của Vinhomes Grand Park

Dự án bất động sản này nằm trong vị trí được coi là đắc địa nhất trung tâm quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ thuộc dự án có 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và được Phước Long thuộc phường Thành Mỹ. Và 2 mặt còn lại giáp với 2 con sông rộng lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai.

Vị trí mặt tiền tuyệt vời của Vinhomes Grand Park

Vị trí mặt tiền tuyệt vời của Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park được giới BĐS quan tâm cũng chính vì vị trí tiện lợi mang lại nhiều tiềm năng này. Nó cũng được đánh giá là dự án có thể giúp chủ đầu tư thu về lợi nhuận khủng, hứa hẹn nhiều cơ hội bùng nổ BĐS. Ngoài ra, dự án với diện tích là 365 ha, thuộc khu đô thị khổng lồ và hướng đến phân khúc nhà ở đại chúng. Dự án căn hộ này góp phần tạo nên khu đô thị sang trọng, tiện ích và hiện đại bậc nhất phía đông Sài Gòn.

Đặc điểm giao thông của khu vực vị trí Vinhomes Grand Park

Vị trí Vinhomes Grand Park là khu vực có giao thông đi lại vô cùng thuận tiện, lợi thế lớn cho giao thương và mua bán. 

Dự án Vinhomes Grand Park nằm trong khu vực đô thị khổng lồ phía Đông Sài Gòn

Dự án Vinhomes Grand Park nằm trong khu vực đô thị khổng lồ phía Đông Sài Gòn

Quận 9, TP. Hồ Chí Minh được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở mức độ chóng mặt. Nó cũng nằm trong khu vực có quy hoạch và rất nhiều các công trình trọng điểm. Có thể kể đến một số công trình như Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Bến xe miền Đông mới của quận 9, vành đai 2 – 3, Tuyến metro số 1,….

Không chỉ vậy, tại quận 9 còn đang xây dựng cầu Long Đại bắc qua sông Tắc. Nó nối liền 2 phường Long Bình và Long Phước. Nhờ có những vị trí giao thông thuận lợi sẽ làm gia tăng đáng kể dự án căn hộ tại đây.

Giao thông đi lại thuận tiện đến các khu vực lân cận và khu vực trọng điểm

Giao thông đi lại thuận tiện đến các khu vực lân cận và khu vực trọng điểm

Ngoài ra khu vực dự án còn có những vị trí giao thông thuận tiện cho liên kết vùng và các khu vực lân cận. Từ địa chỉ dự án Vinhomes Grand Park có vị trí thuận lợi với khu vực Đông Nam Bộ bạn chỉ mất vài phút để đi trên cao tốc. Đối với khu vực trung tâm Sài Gòn là quận 1, quận 2 bạn cũng chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút để di chuyển đến. Nó cũng chỉ cách Metro, cầu Sài Gòn khoảng 3km. Đặc biệt, chỉ với 10 phút bạn có thể di chuyển từ địa chỉ Vinhomes Grand Park đi đến khu vực trung tâm thể thao sân golf Rạch Chiếc nhanh chóng.

Vị trí Vinhomes Grand Park – Nhiều cơ hội phát triển

Các nhà đầu tư BĐS đều đánh giá Vinhomes Grand Park địa chỉ có nhiều tiềm năng bùng nổ. Nó được quy hoạch nằm trong khu vực đô thị vệ tinh của Sài Gòn. Nơi đây có công viên lớn nhất Đông Nam á là Grand Forest, cùng với hơn 40.000 căn hộ hiện đại, sang trọng. Nó cũng được coi là khu vực cửa ngõ thông thương của TP. Hồ Chí Minh.

Đồng thời, có thể khẳng định rằng những dự án BĐS của VinGroup luôn làm cho BĐS khu vực lân cận trở nên nhộn nhịp. 

Trên đây là một số những thông tin quan trọng về vị trí Dự án Vinhomes Grand Park. Rất mong đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo về dự án.