100% Biệt Thự The Manhattan Vinhomes Grand Park đã có chủ

100% VILLAS, BOUTIQUE VILLAS, SHOPHOUSE THE MANHATTAN – VINHOMES GRAND PARK VỚI 1,400 CĂN ĐÃ CÓ CHỦ!!!
Xin chúc mừng tất cả các chủ nhân The Manhattan & The Manhattan Glory đã chinh phục hành trình thượng lưu, sở hữu cho mình những căn biệt thự, boutique villa, shophouse cao cấp nhất Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park!
1 năm sau kỷ lục mang tên The Manhattan được “quét sạch” chỉ trong 8 ngày, The Manhattan Glory cũng đã chính thức toàn bộ có chủ!!!
Nối tiếp hành trình của những kỷ lục, The Manhattan & The Manhattan Glory chắc chắn sẽ tiếp tục mở ra thêm nhiều “kỳ tích”, đặc biệt khi đang trong quá trình bàn giao tới những chủ nhân tinh hoa:
✔️ Điểm đến trải nghiệm & giải trí mới với những đại lộ mua sắm sầm uất kế bên Đại công viên 36ha Vinhomes Grand Park.
✔️ Thiên đường nghỉ dưỡng ngay kế bên nhà với chuỗi tiện ích đẳng cấp đậm chất Mỹ: Công viên thiên đường Tropical Malibu, Công viên ven sông Manhattan Riverside, Công viên nghệ thuật Broadway…
✔️ Những biểu tượng tự hào của cả thành phố với Đại lộ Ánh sáng và Bến thuyền cao cấp Manhattan Glory.

Nâng tầm vị thế của Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park, The Manhattan & The Manhattan Glory là hào quang lan tỏa rực rỡ, dẫn lối tới chốn sống xa hoa và những tâm điểm thượng lưu sẽ trở thành biểu tượng.

BIỆT THỰ THE MANHATTAN LÀ CHUẨN VỊ ĐẦU TƯ, SINH LỜI BỀN VỮNG
Biệt thự The Manhattan Vinhomes Grand Park đã bắt đầu bàn giao từ tháng 3/2021, The Manhattan nay đã sẵn sàng để các nhà đầu tư thông thái “gọi món”, hái quả ngọt chỉ sau 10 tháng ra mắt với:
“Phục vụ” đa dạng – đáp ứng mọi nhu cầu: vừa là mặt bằng KINH DOANH sầm uất, vừa là CHỐN SỐNG đẳng cấp giữa muôn vàn tiện ích, muôn màu trải nghiệm. Với thiết kế 2 mặt tiền đắt giá, diện tích kính tối đa giúp tạo không gian mở, những boutique villa The Manhattan được bàn giao thô sẽ phù hợp với mọi dự định kinh doanh của các chủ nhân.
The Manhattan – “món ăn” signature làm nên diện mạo của một trung tâm kinh tế – thương mại – giải trí sầm uất, một CBD mới của cả khu Đông. Sở hữu những đại lộ mua sắm nhộn nhịp, nơi góp mặt của những thương hiệu hàng đầu từ nhà hàng, quán ăn, cafe đến thời trang xa xỉ, nơi đây sẽ là chốn dừng chân không thể bỏ lỡ của người dân Sài Gòn và các tỉnh lân cận mỗi cuối tuần.