The Origami khúc giao hưởng cho đời lên hương

Nếu cuộc đời là một bản nhạc, The Origami sẽ là lời ca đẹp đẽ nhất bởi quãng thời gian tuyệt diệu bạn sẽ có được khi ở “xứ sở thanh bình” này.
Hợp âm thiên nhiên trong trẻo từ non sông – nước biếc. Có tiếng thác nước róc rách chảy đổ xuống hồ, có tiếng cá Koi quẫy nước hoà bầy. Xen kẽ tiếng lá của từng tán Tùng La Hán thì thầm đáp lời, hòa thanh với tiếng hót trong veo của chim muông.
Tiết tấu an nhiên, chậm rãi tựa bước chân thư thái đi dưới cổng Torii, nghe nắng nhảy nhót, gió reo vui. Để rồi đêm về thổn thức với giai điệu lung linh rực rỡ của đèn Tuyết Nguyệt và đèn Samurai.
Điệp khúc đắm say cất lên giữa vui vầy yêu thương khi cả nhà cùng nhau thư giãn bên hồ bơi resort, “cháy” hết mình tại sân thể thao, hay bình dị hơn là ba mẹ ngắm nhìn con thoả sức sáng tạo, nô đùa tại sân chơi trẻ em.
The Origami mời bạn viết tiếp lời ca yên bình nơi đây, bạn nhé!

The Origami x Vinhomes Priority
ĐẶC QUYỀN MUA NHÀ DỄ DÀNG VỚI “3 KHÔNG”
✨ KHÔNG CẦN VỐN TỰ CÓ: Chỉ cần tài sản đảm bảo/ thế chấp.
✨ KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH: Hỗ trợ vay 100%, lãi suất 0% lên tới 11 tháng sau bàn giao.
✨ KHÔNG THỜI GIAN CHỜ ĐỢI: Trải nghiệm đại tiện ích Vinhomes Grand Park đã hoàn thiện & Nhận nhà về ở ngay từ tháng 12/2021

Cùng với cỏ bốn lá, cờ cá chép… thì hạc giấy cũng là biểu tượng may mắn trong văn hoá Nhật Bản, gắn liền với truyền thuyết “1000 con hạc” biến điều ước thành sự thật. Và giờ đây, The Origami cũng sẽ là nơi hiện thực hoá mọi điều ước của cư dân:
Về một chốn an yên: Trọn “3000 yêu thương” tại vườn Nhật đẳng cấp, cho những trải nghiệm bình yên muôn màu. Hôm nay là thảnh thơi dạo bộ trên con đường lát đá, ngắm cá Koi rực rỡ sắc màu. Ngày mai là bản nhạc reo vui của cây cỏ, nghe tiếng gió khẽ đưa từng tán Tùng La hán. Ở đây ta thấy đủ AN NHIÊN, “an” trong an yên tĩnh tại, “nhiên” trong thiên nhiên trong lành, thuần khiết.
Về miền tiện ích: có hồ bơi nội khu cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn resort, có sân thể thao “chẳng thiếu môn gì” từ bóng rổ, cầu lông, tennis đến gym. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí khi không cần đến những phòng tập đắt đỏ.
Về một đời hoàn mỹ giữa trung tâm thành phố mới Thủ Đức nhộn nhịp, sầm uất với hạ tầng giao thông đồng bộ. Cuộc sống thêm hiện đại nhờ ứng dụng các công nghệ thông minh, tiên tiến bậc nhất như internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI),…