Đầu tư Shop The Origami chắc chắn sinh lời

Shop The Origami là siêu phẩm được “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của cư dân, mở ra cơ hội kinh doanh vượt trội cho những nhà đầu tư thông thái, vậy Shop The Origami – Vinhomes Grand Park có gì:

Shop The Origami có thiết kế linh hoạt từ 23m2 – 140m2, bàn giao thô, đây sẽ là mặt bằng lý tưởng để “hô biến” thành một nhà hàng ăn tối sang trọng, một luxury spa, hay một quán cafe đậm chất vintage ,… tất cả sẽ được “may đo” theo đúng nhu cầu của hàng chục ngàn cư dân The Origami.

Shop The Origami Sinh ra” để hoàn thiện chuẩn sống tiện nghi, hiện đại giữa lòng Đại đô thị đẳng cấp Vinhomes Grand Park, Shop The Origami sở hữu vị trí ngay tầng 1 các toà căn hộ. Cách cư dân một chiều thang máy là hệ sinh thái tiện ích “thu nhỏ” – CHẲNG THIẾU THỨ GÌ!

Siêu phẩm Shop The Origami thuộc bộ sưu tập Vinhomes Grand Park – The Collection đã quý, nay lại còn được “may đo” theo nhu cầu của cư dân đi kèm cơ hội sinh lời chắc chắn, liệu bạn có may mắn sở hữu SHOP THE ORIGAMI?

Quý khách Hãy liên hệ tổng đài Vinhomes Grand Park 0901 222 525 để chọn cho mình một căn Shop The Origami ưng ý

SHOP THE ORIGAMI LÀ TÀI SẢN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
Giới đầu tư luôn nhắc về Shop The Origami – Vinhomes Grand Park như một siêu phẩm đầu tư “must-have”?
Nhờ cơ hội kinh doanh linh hoạt – vượt trội, thị trường “màu mỡ”, tiềm năng tăng giá trong tương lai.
Sự “nổi danh” của Shop The Origami chính là nhờ hội tụ hàng loạt các ưu thế kể trên, giúp nhà đầu tư khẳng định khả năng kinh doanh và trực giác nhạy bén của mình!
Khẳng định giá trị từ khả năng sinh lời đột phá. Phục vụ hàng chục ngàn cư dân Vinhomes Grand Park, Shop The Origami chính là chìa khoá cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại, là cánh cửa mở lối đầu tư 2021 cho những “sói già” sành sỏi. Cánh cửa “rộng mở” khi chuỗi shop kế cận các tiện ích cảnh quan độc đáo, không chỉ phục vụ cư dân The Origami, mà đây chắc chắn sẽ là điểm hẹn cuối tuần không thể bỏ lỡ khi bạn bè, người thân ghé chơi.

Tầm nhìn đúng đắn khi chọn Shop The Origami là đầu tư vào vị trí vàng giữa trung tâm thành phố Thủ Đức đang không ngừng phát triển. Đón sóng “kép” không chỉ là sóng tăng giá bất động sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mà còn là làn sóng phát triển của Đại đô thị Vinhomes Grand Park đẳng cấp quốc tế với tầm nhìn trở thành trung tâm giải trí – thương mại – dịch vụ, một CBD mới của cả khu Đông.

Khả năng sinh lời chắc chắn của Shop The Origami nhờ sự thành công của mô hình shop thương mại tại các khu đô thị của Vinhomes trên khắp cả nước. Nhà đầu tư thông thái không chỉ nhìn ra cơ hội chắc thắng, mà còn phải nhanh nhạy “xuống tiền” ngay bởi số lượng Shop The Origami cực ít, chỉ có tại tầng 1 của 21 toà căn hộ.
Hãy đón đầu xu hướng, nắm bắt cơ hội sinh lời không tưởng khi trở thành một trong những chủ nhân của Shop The Origami đầy tiềm năng, từ đó mở ra một chương mới trong chặng đường đầu tư, kinh doanh với sự đảm bảo tuyệt đối!

Mọi thông tin về Shop The Origami Quý Khách liên hệ tổng đài cskh Vinhomes Grand Park 0901 222 525