5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án Vinhomes quận 9

Vị trí quy hoạch đắt địa, uy tín từ chủ đầu tư, sức hút từ dòng sản phẩm Vinhomes, đồng bộ tiện ích nội và ngoại khu, nhu cầu mua và thuê căn hộ đang tăng cao là 5 yếu tố giúp khách hàng đầu tư ngay vào dự án Vinhomes quận 9 sớm nhất có thể.

Vị trí quy hoạch đắt địa

Trong khi quỹ đất đang dần cạn kiệt thì dự án Vinhomes quận 9 tọa lạc trên khuôn viên rộng đến 365 ha, tại khu vực đắc địa (đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9).

Với vị trí quy hoạch như vậy sẽ mang đến nhiều lợi thế dành cho cư dân như:

Di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố, khu vực ngoại ô hay những tỉnh thành khác nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, ngày càng nâng cấp và mở rộng.

5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án Vinhomes quận 9 1

 

Nhanh chóng sử dụng các tiện ích ngoại khu vốn là điểm đến mới của thành phố trong thời gian vừa qua. Hầu hết các thương hiệu cũng đang chuyển dịch về khu Đông Sài Gòn.

Thành phố cũng đang đầu tư quyết liệt tại khu Đông nên sắp tới sẽ càng nhộn nhịp. Đây là yếu tố giúp tăng giá trị dự án Vinhomes quận 9 trong tương lai gần.

Uy tín từ chủ đầu tư

VinGroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay với đầy đủ trên mọi mặt trận về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại,… Riêng dòng Vinhomes là độc quyền về cuộc sống thượng lưu.

Tại VinGroup, cư dân hoàn toàn yên tâm với sự đồng bộ về tiện ích, thông minh trong khâu quản lý vận hành và an ninh, an toàn trong khuôn khổ của dự án. Vậy nên Vinhomes thu hút nhiều giới nhà giàu.

Sức hút từ dự án Vinhomes

Do đó, việc ra mắt dự án Vinhomes quận 9 tiếp theo trong dòng sản phẩm Vinhomes giúp khách hàng không hề bỡ ngỡ mà thay vào là sự chờ đợi ra mắt của dự án. Đối với giới đầu tư thì lại càng quen thuộc với Vinhomes hơn bao giờ hết.

Sự thành công của các dự án Vinhomes trước như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,… càng giúp Vinhomes quận 9 có nhiều tín hiệu tích cực trong việc đầu tư sinh lời.

5 lý do nên đầu tư ngay vào dự án Vinhomes quận 9 2

 

Đồng bộ tiện ích nội và ngoại khu

Dự án Vinhomes quận 9 có hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,… do VinGroup trực tiếp làm chủ đầu tư và quản lý, vận hành.

Ngoài ra thì tiện ích ngoại khu cũng hấp dẫn không kém khi Vinhomes quận 9 liền kề khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị đại học, bệnh viện, trường học, chợ truyền thống, siêu thị,….

>> Xem chi tiết sơ đồ mặt bằng Vinhome Grand Park: https://vinhomesgrandpark.tv/mat-bang/

Nhu cầu mua và thuê căn hộ tăng cao

Do thành phố đang chuyển dịch trung tâm về khu Đông Sài Gòn nên bất động sản tăng cao đồng thời nhu cầu về chọn mua và cho thuê căn hộ cũng tăng chóng mặt.

Điều này đồng nghĩa với việc Vinhomes quận 9 sẽ là kênh đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai. Đặc biệt, những khách hàng mua căn hộ đợt đầu sẽ có được mức giá hấp dẫn và nhanh chóng hoàn vốn.

Xem thêm: Tiện ích khép kín và đồng bộ vận hành tại Vinhomes quận 9