Cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên – Điều gì khiến The Origami – Vinhomes Grand Park gây sốt trên thị trường BĐS

Cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên” – Điều gì khiến The Origami – Vinhomes Grand Park gây sốt trên thị trường BĐS

Dù chưa có số liệu chính thức về lượng đặt cọc mua căn hộ tại dự án The Origami – Vinhomes Grand Park nhưng theo thông tin trên một số nhóm bất động sản TP HCM thì hiện khách hàng đã đặt cọc hết khu S9 – The Origami ngay trong ngày mở bán đầu tiên, điều gì khiến cho dự án The Origami gây sốt đến vậy.

1. Bắt đúng xu hướng sống “wellness – living”

Khi tiêu chí mua nhà “không quan trọng là bao xa, mà quan trọng là bao lâu” ngày càng lên ngôi, những gia đình trẻ đang có xu hướng lựa chọn những dự án ở ven đô có đầy đủ tiện ích trọn vẹn và không gian sống gần thiên nhiên để cân bằng cuộc sống, có không gian để rèn luyện thể chất và tinh thần. Vinhomes Grand Park hội tụ đẩy đủ những tiện ích như trường học liên cấp, bệnh viện, TTTM, văn phòng… bên cạnh đó là những tiện ích nổi bật chỉ riêng có như hồ nước nhân tạo với bãi cát trắng trải dài, công viên ánh sáng mô phỏng Gardens by the Bay (Singapore), vườn nướng BBQ, bến du thuyền…

Ngoài những tiện ích chung, The Origami mang cảm hứng Nhật Bản với vườn Nhật rộng 3.4 ha, cùng với 2 đồi Tùng La Hán Nhật Bản với hơn 50 cây Tùng trị giá hơn 100tỷ. Cư dân ở đây có thể ngắm cá Koi bơi từ ngay ban công căn hộ. Công viên ngay dưới chân tòa nhà mà không phải đi đâu xa.

2. Vị trí được quy hoạch trở thành tâm điểm của Thành phố khu đông

Dự án tọa lạc tại Quận 9 – tâm điểm của thành phố phía đông sau khi sáp nhập 3 quận 2, 9 và quận Thử Đức. Thời gian qua, khu Đông TP.HCM hiện đang dẫn đầu về các công trình giao thông trọng điểm khi 70% vốn đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM đều được tập trung vào khu vực này. Dự báo Khu đông sẽ đáp ứng 10% dân số Tp HCM tương đương 1.3 triệu dân trong tương lai nơi đây chắc chắn sẽ trở thành Trung tâm kinh tế, thương mại & giải trí mới sầm uất bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nhu cầu nhà ở tại TP. HCM vẫn luôn ở mức cao

Tp.HCM là một thành phố đông dân nhất cả nước, dân số cơ học hiện đã ở mức 13 triệu người, nhu cầu nhà ở, nhất là với giới trẻ lập nghiệp không ngừng gia tăng. Trong khi nguồn cung hiện nay luôn thiếu, mới đáp ứng khoảng 10 – 15% nhu cầu. Vấn đề lớn nhất của thị trường lúc này là làm thế nào để tạo ra được dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thật. The Origami có nhiều loại căn hộ như Studio, căn 1 PN, căn 1PN+1, căn 2PN, căn 3 PN đa dạng để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình, sinh viên, người độc thân trong khả năng tài chính của họ, chưa kể còn được hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ cùng chính sách miễn lãi 24 tháng.

Trong thời buổi khó khăn, sản phẩm tốt lại có đòn bẩy tài chính tốt đây chính là cơ hội thích hợp để các cư dân tương lai và nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng.