5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đang dần được hoàn thiện cũng đồng nghĩa với việc những cư dân đầu tiên sẽ nhanh chóng nhận được căn hộ trong thời gian sắp tới. Điểm hấp dẫn nhất ở dự án lần này chính là không gian sống hiện đại cao cấp, đồng bộ tiện nghi nhưng chỉ với mức giá trên mức trung bình.

 

Giá bán dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cực kỳ hấp dẫn

Là quy hoạch mới nhất của chủ đầu tư VinGroup, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn được giới đầu tư và khách hàng mua ở săn đón. Lý do là mức giá quá hấp dẫn trong khi những dự án của Tập đoàn này chưa bao giờ làm người ở thất vọng.

Đó là không gian sống tràn ngập mảng xanh, hệ thống tiện ích đồng bộ, vị trí quy hoạch đắt địa, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, an ninh, an toàn và tất cả trong một. Đặc biệt, giá bán của Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9

 

1. Dòng sản phẩm, phân khu

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được chia thành nhiều phân khu với các dòng sản phẩm tương ứng. Bao gồm căn hộ, nhà phố, shophouse và biệt thự.

Giá bán cũng đắt dần lên từ căn hộ đến biệt thự. Trong đó, nhu cầu mua căn hộ là nhiều nhất và đây cũng là dòng sản phẩm chiếm số lượng chủ đạo.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ mang đến khoảng 44.000 căn hộ trong tương lai, đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu về nhà ở cho người dân tại khu vực Đông Sài Gòn.

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9

 

2. Vị trí của căn hộ, nhà phố

Mỗi vị trí khác nhau trong khu quy hoạch sẽ có mức giá khác nhau. Đặc biệt, giá bán càng tăng cao khi sản phẩm có view đẹp hoặc trung tâm dự án.

Những vị trí “hót” có thể là gần khu vui chơi giải trí, hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, công viên ven sông, hệ thống hạ tầng,…

Ngoài ra, số tầng của căn hộ cũng quyết định đến giá bán. Căn hộ càng cao, nhu cầu chọn mua càng lớn và tập trung nhiều vào những căn góc vì có view cực đẹp.

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9

 

3. Thời gian mở bán sản phẩm

Dự án nào cũng chia thành nhiều đợt mở bán khác nhau. Trong đó, đợt sau luôn đắt hơn đợt đầu khoảng 5 đến 10%. Vậy nên, giới chuyên gia luôn khuyến cáo khách hàng nên chọn mua càng sớm càng tốt.

Chưa kể khác hàng mua đầu tiên sẽ được nhận căn hộ sớm ở thời điểm bàn giao đầu. Từ đó có thể nhanh chóng cho thuê hoặc chuyển nhượng để sinh lời.

Cho những ai chưa biết thì thị trường chuyển nhượng ở các dự án do VinGroup đầu tư luôn nhộn nhịp. Nhất là tại khu vực đang phát triển mạnh như khu Đông Sài Gòn thì nhu cầu này càng phát triển trong tương lai.

Mọi thông tin về bảng giá, mặt bằng, chính sách mở bán, bàn giao căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9 so với các dự án khác

Xem trực tiếp Bảng tính dòng tiền căn hộ ngay tại đây