Bảng giá căn hộ 2PN+2WC tại Vinhomes quận 9

Sự kiện mở bán căn hộ tại dự án Vinhomes quận 9 đã thu hút đông đảo khách hàng mua ở lẫn giới đầu tư. Nguyên nhân được cho là sự kỳ vọng quá lớn từ bất kỳ dự án nào do VinGroup làm chủ. Và đúng là như vậy, Vinhomes quận 9 hiện đang có đà tăng trưởng tốt và mang về lợi nhuận khủng cho những người đầu tư trước đó. Thị trường chuyển nhượng cũng đang nóng dần lên.

 

Thông tin và bảng giá chi tiết căn hộ 2PN+2WC Vinhomes Quận 9

Mặc dù có khá nhiều hạng mục nhưng căn hộ vẫn luôn chiếm phần lớn số lượng sản phẩm thương mại có trong dự án Vinhomes quận 9. Riêng căn hộ 2PN+2WC tiếp tục chiếm đa số do nhu cầu sở hữu căn hộ vừa phải, giá bình dân đang cực kỳ cao.

Theo như bảng giá dự kiến thì các căn hộ tại dự án Vinhomes quận 9 đều có mức dao động trên 1 tỷ đồng. Điều này đúng với tiêu chí xây dựng khu đô thị vệ tinh Vinhomes và hoàn toàn phù hợp với mức sống của người dân hiện nay.

1 Bảng giá căn hộ 2PN+2WC tại Vinhomes quận 9

 

Bảng giá dự kiến đối với hạng mục căn hộ như sau:

+ Căn hộ Studio: diện tích từ 30m2 – 33m2 giá bán từ 1.3 tỷ đồng.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích từ 45m2 giá dự kiến trên dưới 1,8 tỷ đồng.

+ Căn hộ có 2 phòng ngủ + 1WC: diện tích khoảng 55 đến 65m2 có giá dự kiến trên dưới 2 tỷ đồng.

+ Căn hộ với 3 phòng ngủ + 2WC: có diện tích từ 80 đến 90m2 có giá dự kiến trên dưới 2,4 tỷ đồng.

Lưu ý: bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể điều chỉnh tùy theo căn, tòa, thời điểm mở bán và chính sách riêng của chủ đầu tư!

2 Bảng giá căn hộ 2PN+2WC tại Vinhomes quận 9

 

Căn hộ 2PN + 2WC Vinhomes Quận 9 có thiết kế sử dụng phù hợp cho gia đình trẻ, với 02 phòng ngủ kèm theo 2WC mang đến sự tiện lợi và riêng tư cho từng cá nhân trong gia đình, chi tiết xem bảng sau:

Diện tích căn 2PN + 2 WC từ 62m² – 65m²

Số lượng phòng khách: 1

Số lượng phòng bếp: 1

Số lượng phòng ngủ: 2

Số lượng toilet: 2

Số lượng ban công: 2

Số lượng cửa sổ từ 1 – 2 cửa sổ (căn góc)

Số lượng căn/tầng: 06 căn 2PN/tầng

Theo ghi nhận nhanh tại khu vực quận 9 thì giá thuê căn hộ hiện nay đang dao động ở mức từ 7-9 triệu đồng/căn đối với những dự án trung cấp. Cho đến khi tuyến Metro hoàn thiện vào năm 2020 cùng với hệ thống hạ tầng về giao thông, tiện ích dịch vụ thì con số này không hè nhỏ. Đó là lý do giải thích cho việc giới đầu tư thích đổ xô vào dự án Vinhomes quận 9 đang rất hót hiện nay.

Để minh chứng cho điều này thì chúng ta hãy cùng xem những dự án lân cận tuyến Metro tăng trưởng nhanh đến cỡ nào. Đơn cử như dự án Masteri Thảo Điền quận 2, Vinhomes Central Park… vốn mở bán rất lâu nhưng thị trường chuyển nhượng, cho thuê tại đây vẫn là “miếng bánh ngon” cho bất kỳ ai.

Trong khi đó, Vinhomes Quận 9 là một khu phức hợp hoàn chỉnh, tất cả trong một và có đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất dành cho cư dân nơi đây. Có thể nói, việc sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại vùng văn thành phố thì chỉ Vinhomes Quận 9 mới có thể đáp ứng được.

Xem thêm: 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9