Bộ 3 tiện ích được mong chờ nhất tại Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park đã sẵn sàng cho cư dân trải nghiệm

Bộ 3 tiện ích được mong chờ nhất tại Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park đã sẵn sàng cho cư dân trải nghiệm :

Khu câu cá
Tiện ích khu câu cá được đưa vào hoạt động từ ngày 21/03/2021. Đây là một trong những tiện ích được chờ nhất với những cư dân đam mê bộ môn câu cá, rèn luyện tính kiên nhẫn cho bản thân mình. Với khu hồ câu cá nằm ngay trong nội khu dự án Vinhomes Grand Park, cư dân không cần phải đi đâu xa mà vẫn có cơ hội thỏa mãn đam mê của mình.

Mức phí khi sử dụng tiện ích này là 200 nghìn cho 2 tiếng. Mỗi hộ sẽ được cung cấp 1 cần câu và được mang tối đa 3kg về mỗi lượt câu của mình.

Khu chèo thuyền Kayak
Tiện ích khu chèo thuyền Kayak dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 01/04/2021. Khi đưa vào hoạt động chắc chắn sẽ cho cư dân Vinhomes Grand Park thêm sự lựa chọn giải trí cho mình vào những ngày cuối tuần.
Thời gian hoạt động vào 2 buổi sáng và chiều lúc:
+ Sáng 9h – 12h
+ Chiều 14h – 17h
Mức phí áp dụng cho dịch vụ tiện ích chèo thuyền Kayak là:
+ Thuyền đôi 180k/lượt/tiếng
+ Thuyền đơn 100k/lượt/tiếng

Tiện ích độc đáo này không chỉ giúp cho quý cư dân thư giãn, nâng cao sức khỏe, tinh thần mà còn mang đến trải nghiệm độc đáo, thú vị chưa từng có cho các cư dân

Khu sân Golf
Khu sân Golf dự kiến chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2021, cư dân sẽ có dịp trải nghiệm bộ môn thể thao đẳng cấp bậc nhất ngay tại nơi ở của mình. Chơi Golf giúp cho người chơi rèn luyện được thể lực tốt, hỗ trợ cải thiện sức khỏe và trí tuệ nhạy bén.
Thời gian hoạt động từ 6h đến 18h. Đối với ngày thường giá của dịch vụ sẽ là 100k/tiếng còn với các ngày lễ/tết/thứ 7- chủ nhật sẽ có giá 150k/tiếng

#Nhà phố Vinhomes Grand Park #Biệt thự Vinhomes Grand Park #Shophouse Vinhomes Grand Park #Tổng đài Vinhomes Grand Park