Công viên ánh sáng quận 9 sẽ khai trương đầu tháng 9

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, công viên ánh sáng quận 9 sẽ chính thức được khai trương trong tháng 9 năm nay. Đây cũng chính là nội dung thông báo mới nhất từ Fanpage “Vinhomes City Quận 9”. Quý khách hàng có thể đếm thăm qua và check-in địa điểm đang được mong chờ này.

Công viên ánh sáng quận 9 được thiết kế theo Garden By The Bay

Garden By The Bay là công viên ánh sáng nổi tiếng và là kỳ quan của đảo quốc sư tử (Singapore). Chính vì mô hình thiết kế độc lạ và thu hút đông đảo khách du lịch, VinGroup đã dựa trên đó để mang đến trải nghiệm Garden By The Bay ngay tại Sài Gòn.

Công viên ánh sáng quận 9 sẽ khai trương trong tháng này 1

Cụ thể, “Garden By The Bay quận 9” sẽ được tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 – thiên đường của căn hộ cao cấp, dịch vụ hạng sang nhưng với giá thành hấp dẫn.

Và trong tháng 9, VInGroup sẽ chính thức mở cửa thăm quan khu công viên ánh sáng. Người dân, quý khách hàng có thể đếm thăm quan mô hình và check-in liền tay địa điểm đang rất được mong chờ, nhất là giới trẻ.

Ý tưởng thiết kế của công viên ánh sáng quận 9

Vinhomes Grand Park sở hữu 36 ha công viên và là dự án có diện tích công viên lớn nhất hiện nay. Bao gồm 15 công viên chủ đề và hạng mục công viên ánh sáng sẽ được ra mắt đầu tiên.

Công viên ánh sáng mang đến không gian ấn tượng với hàng loạt cây ánh sáng đan xen là các tiểu khu lồng đèn, hiệu ứng ánh sáng lung linh và đẹp hút hồn giữa lòng Sài Gòn.

Đặc biệt, sự ra mắt ngay vào dịp lễ sẽ tạo nên một sân chơi thú vị, một trải nghiệm có một không hai cho cả bạn và gia đình. Dĩ nhiên, đây vẫn là cơ hội thăm quan dự án Vinhomes Grand Park thực tế trước khi đi vào mở bán.

Công viên ánh sáng quận 9 sẽ khai trương trong tháng này 2

Hạng mục công viên được hình thành dưới mắt thẩm mỹ, sáng tạo của các bậc thầy kiến trúc sư thiết kế cảnh quan đến từ EDSA (Hoa Kỳ) – đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án Vinhomes Grand Park.

Bên cạnh các cột ánh sáng nổi bật, Vinhomes Grand Park còn nắm kỷ lục với nhiều chủ đề công viên khác như: ườn Nhật; bãi cỏ thảm thực vật xanh; quảng trường rộng lớn; sân chơi dành cho trẻ em; đảo tình yêu; vườn hoa ghế nghỉ; khu vườn nướng BBQ ngoài trời; khu tập thể dục thể thao; thác nước…

Còn chờ gì nữa mà không kiếm kèo, lên lịch ngay để khám phá “tiểu Singapore” và nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất tại quận 9!