Lãi suất và lợi ích khi vay mua nhà Vinhomes Grand Park quận 9

 

Để giúp quý khách hàng linh hoạt hơn trong việc vay ngân hàng để mua căn hộ Vinhomes Quận 9. Hôm nay, mình xin cung cấp toàn bộ các chính sách, điều khoản, lãi suất là lợi ích khi vay tại Ngân hàng Techcombank dành cho các dòng sản trực thuộc Tập đoàn VinGroup.

 

Lãi suất và lợi ích khi vay mua nhà Vinhomes Grand Park quận 9

Nhằm mang đến môi trường sống xanh mát, đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội-ngoại khu sớm hơn dự kiến nên chủ đầu tư có chính sách chọn mua căn hộ Vinhomes Quận 9 trả góp. Đây là phương thức mua nhà phổ biến nhất hiện nay.

Lãi suất và lợi ích khi vay mua nhà Vinhomes Grand Park quận 9 - 1

Ảnh minh họa

Với Gói vay mua nhà Vinhomes – Giải pháp tài chính linh hoạt của Techcombank giúp bạn tự tin & sớm thực hiện được mong muốn sở hữu một căn hộ hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp tại các dự án Vinhomes.

 

Những tiện ích gói vay khi mua căn hộ:

Trả lãi hàng tháng & tiền gốc trả sau tối đa 18 tháng giải ngân, hoặc Trả lãi & tiền gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương án là trả lãi hằng tháng và tiền gốc trả sau tối đa 18 tháng giải ngân. Hoặc là trả tiền lãi và tiền gốc trả sau tối đa 24 tháng giải ngân.

Ngân hàng hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ, đi kèm với đó là thời gian vay lên đến 35 năm. Đối với căn hộ 1 phòng ngủ thì khoản vay phải trả dự kiến chỉ từ 3,9 triệu đồng/tháng.

Lãi suất và lợi ích khi vay mua nhà Vinhomes Grand Park quận 9 - 2

Ảnh minh họa

 

Chi tiết chính sách vay Tecombank

Quý khách hàng được tư vấn trực tiếp các gói vay và phương thức thanh toán phù hợp ngay tại quầy nhà mẫu Vinhomes Grand Park. Nhằm hỗ trợ trước thông tin, mình xin cung cấp đầy đủ gói vay dự kiến như sau:

Được phê duyệt số tiền vay trước khi đặt cọc mua căn hộ để khách hàng linh hoạt hơn trong tài chính của mình.

Với lãi suất dự kiến cố định 8.87% trong 18 tháng đầu và sẽ được tùy chỉnh lên xuống theo mức giá ở thời điểm sau này.

Các hạng mục nhà phố, căn hộ và biệt thự sẽ được vay tối đa lên đến 70% giá trị của sản phẩm, ân hạn nợ gốc 18 tháng và thời gian vay kéo dài đến 35 năm, người vay không quá 70 tuổi cho đến thời hạn trả cuối cùng.

Đặc biệt, những ai vay dưới 50% thì không cần phải chứng minh thu nhập. Phí trả trước hạn 2 năm đầu 1%; 3 năm tiếp theo 0,5%; từ năm thứ 6 miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết nhất về chính sách mở bán và giá bán các hạng mục tại dự án Vinhomes Grand Park từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Vinhomes Grand Park Quận 9 “đốt cháy” thị trường bất động sản Khu Đông