Giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9 so với các dự án khác

Vincity ban đầu vốn là dự án giá rẻ dành cho người dân có thu nhập trung bình trở lên. Thế nhưng kể từ khi thay đổi chiến lược, Vincity đã chuyển đổi thành Vinhomes Grand Park Quận 9, khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi. Vậy, giá bán sẽ thay đổi như thế nào và so với những dự án khác sẽ ra sao?

 

Vinhomes Grand Park Quận 9 vẫn hấp dẫn hơn so với nhiều dự án khác

Vinhomes Grand Park Quận 9 có khá nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó thấp nhất là Vinhomes Sapphire, kế tiếp là Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Dự kiến, mức giá sẽ có sự chênh lệch nhẹ và tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một căn hộ phù hợp.

Giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9 so với các dự án khác

 

So sánh với 2 dự án Vinhomes đang hiện hữu là Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River thì Vinhomes Grand Park Quận 9 rẻ hơn rất nhiều lần nhưng mô hình vẫn tương tự và cư dân dễ dàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ngay trong khuôn viên sống của mình.

Đặc biệt, nếu so sánh với các dự án của các chủ đầu tư khác như Khang điền, Him Lam, Đất Xanh, Ez Land… thì Vinhomes cũng đẳng cấp hơn. Đó là lý do cả giới đầu tư bất động sản và khách hàng mua ở đều chờ đợi cho bằng được các đợt mở bán đến từ VinGroup.

 

Các dự án khác có giá chỉ từ 25 triệu/m2

Cụ thể, với các dự án đã đi vào giai đoạn hoàn thiện như Him Lam Phú An, Jamila Khang điền, Chuỗi căn hộ Flora… thì giá bán cũng dao động khoảng từ 27 – 30 triệu/m2.

Các dự án đang trong quá trình xây dựng như Thủ thiêm Garden, Opal City, Safira Khang điền, Hausbelo…thì giá bán cũng giao động khoảng 25 – 27 triệu/m2.

Giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9 so với các dự án khác 2

 

Việc chủ đầu tư tung giá bán dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 thuộc phân khúc trung bình khá sẽ là một điểm nhấn cho thị trường năm nay. Đây là cơ hội sở hữu nhà ở đẳng cấp, giá hấp dẫn tuyệt vời. Về phía chủ đầu tư thì VinGroup luôn đúng tiến độ thi công và bàn giao nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

Giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9 phù hợp với ai?

Vinhomes Grand Park Quận 9 quy hoạch tại Khu Đông Sài Gòn nên những khách hàng mua ở tại khu vực những quận huyện như Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 7, Thủ Đức,… đều thoải mái.

Do hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ đã được quy hoạch đầy đủ trước đó nên cư dân dễ dàng sử dụng những dịch vụ cũng như di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố.

Đặc biệt, cư dân sẽ được trải nghiệm khu vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng, ẩm thực, thể thao, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, khám chữa bệnh… cũng như tận hưởng được sự tiện nghi, hiện đại đến từ đơn vị quản lý, vận hành Vinhomes.

Mọi thông tin về giá bán dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Mặt Bằng Tổng Thể Vinhomes Grand Park Quận 9