Không gian sống với 15 công viên chủ đề đa trải nghiệm

Ngoài chuỗi căn hộ hiện đại, hệ thống tiện ích liền kề thì Vinhomes Grand Park quận 9 còn tạo điểm nhấn với công viên ven sông rộng đến 36ha. Việc xây dựng theo 15 công viên chủ đề khác nữa đã góp phần mang đến đa trải nghiệm dành cho cư dân khi sở hữu căn hộ nơi đây.

 

Công viên hàng đầu châu Á ngay tại Vinhomes Grand Park quận 9

Yếu tố không thể bỏ qua khi đến Vinhomes Grand Park quận 9 chính là công viên nội khu Vinhomes, nơi phục vụ cho cho tất cả công dân tại dự án Vinhomes. Do đó, tổng quy hoạch công viên lần này lên đến 36 ha.

Bên trong đại công viên này có đến 15 công viên chủ đề đa dạng, mang đến không gian xanh và môi trường sống trong lành, đồng thời mở ra một cuộc sống outdoor lý tưởng, sôi động mỗi ngày. Cụ thể bao gồm:

Công viên ánh sáng nghệ thuật

Công viên Golf địa hình Mini

Công viên Gym ngoài trời

Công viên BBQ

Công viên dưỡng sinh

Công viên điêu khắc

Công viên Patin

Công viên văn hóa nghệ thuật,…

Không gian sống với 15 công viên chủ đề đa trải nghiệm 1

 

Khu đô thị Vinhomes Grand Park vừa là nơi ở lý tưởng, vừa là nơi để trải nghiệm cuộc sống khác biệt mà không một dự án nào có thể đáp ứng ngay tại thời điểm này với nhiều công viên được xây dựng đồng thời.

Tại Vinhomes Grand Park, cư dân dễ dàng trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp tại công viên Golf, Gym hay tận hưởng phút giây thoải mái bên gia đình với công viên BBG,… Mỗi buổi tối, các gia đình cũng có thể tản bộ tại phố đi bộ ven sông và xem tận mắt công viên ánh sáng nghệ thuật mà những tưởng chỉ có thể tại Singapore mà thôi.

Hội tụ những giá trị ưu việt có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và lối sống của công dân toàn cầu, Vinhomes Grand Park trở thành hình mẫu lý tưởng cho xu hướng phát triển những không gian sống đẳng cấp quốc tế tại TP.HCM.

Hiện dự án Vinhomes Grand Park đã chính thức triển khai và mở bán gồm các dòng thương hiệu căn hộ Vinhomes Sapphire, căn hộ Vinhomes Ruby và tới đây là căn hộ Vinhomes Diamond.

Không gian sống với 15 công viên chủ đề đa trải nghiệm 2

 

Tại Vinhomes Grand Park, cư dân có thể tối ưu hoá quỹ thời gian bận rộn trong ngày nhờ hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, “All in One” theo chuẩn Vinhomes như trường học liên cấp Vinschool, TTTM Vincom, khu mua sắm, shophouse sầm uất…

Ngay cả việc “đi bộ đến công ty” cũng có thể thực hiện được vì trong đại đô thị có tòa cao ốc văn phòng 45 tầng. Tòa văn phòng này liền kề Khu căn hộ The Rainbow, phân khu ra mắt đầu tiên của Vinhomes Grand Park.

Xem thêm: Vinhomes Grand Park, nơi sống lý tưởng cho công dân toàn cầu