Khám phá điểm nỗi bật dòng xe VinFast Fadil. Chỉ cần bỏ ra 128tr là đã sở hữu ngay một chiếc xe đầy đủ tính năng

Khám phá dòng xe VinFast Fadil . Có lẽ là mẫu xe ô tô cỡ nhỏ VinFast Fadil đang được mong đợi nhất tại Việt Nam bởi bạn chỉ cần bỏ ra 128tr là đã sở hữu xe ( ngân hàng hỗ trợ 0% lãi xuất trong 2 năm), đáp ứng được nhiều nhu cầu. 

Với 2 mẫu xe cùng nhà khác là Lux A2.0 và Lux SA2.0, xe VinFast Fadil đã được chính thức ra mắt người tiêu dùng tại Việt Nam. VinFast Fadil được phát triển dựa trên mẫu Opel Karl Rock và công nghệ chuyển nhượng lại từ GM, xe VinFast Fadil  có thiết kế hiện đại theo xu hướng của thế giới nhưng vẫn mang nét đặc trưng ‘dân tộc’ của mình.

 

Mẫu xe hạng A VinFast Fadil có giá bán như thế nảo ?.

+ Fadil tiêu chuẩn: 394.900.000 VNĐ
+ Fadil nâng cao: 429.000.000 VNĐ
+ Fadil cao cấp: 471.900.000 VNĐ

Theo đánh giá ban đầu, ngoại thất của Fadil khá tương đồng với mẫu Opel Karl Rock. Tuy nhiên có nét đặc trưng riêng của VinFast trong thiết kế xe Fadil đặc biệt là phần đầu xe. VinFast Fadil được trang bị đèn pha halogen kết hợp cùng đèn chạy ban ngày LED trên bản cao cấp và đèn chạy ban ngày halogen trên bản cơ sở. Hình chữ V ăn sâu vào lưới tản nhiệt có đường ngang lượn sóng. 

Trên bản xe cao cấp có cụm đèn hậu LED  và halogen trên bản cơ sở với tạo hình chữ C quay vào trong, logo Vinfasr nằm chính giữa cửa cốp sau và đèn báo phanh tích hợp với cánh lướt gió trên cao. 

Đối với Nội thất của xe VinFast Fadil có thiết kế tương đối đẹp mắt, có màn hình cảm ứng 7 inch ở trung tâm lên. Các ghế ngồi đều được bọc da, hệ thống âm thanh 6 loa và kết nối bluetooth .

Có 2 tông màu đen/xám chủ đạo trong khoang nội thất. Có thể thấy xe được trang bị vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp phím chức năng và logo chữ V nằm giữa. Trong phiên bản Vinfast Fadil cao cấp có màn hình điều khiển nằm trên bảng táp lô. 

Các thông số kỷ thuật của xe Vinfast Fadil 

Bản tiêu chuẩn : Dài x Rộng x Cao (mm) (3676 x 1632 x 1495)

Bản cao cấp : Dài x Rộng x Cao (mm) (3.676 x 1.632 x 1.530)

Thông tin chi tiết Quý Anh Chị có thể để lại thông tin : http://bit.ly/2QBLyAg 

Các chính sách nỗi bậc khi mua xe Vinfast

+ Tặng Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cho 5 người trong 3 ngày và 2 đêm. 
+ Gửi xe miễn phí các trung tâm mua sắm của Vincom trong 6 giờ.
+ Đối với cư dân Vinhomes: Gửi xe miễn phí trong 3 năm tại Vinhomes bao gồm Vinhomes Grand Park Quận 9.
+ Chương trình siêu ưu đãi tài chính khi khách hàng mua xe VinFast Fadil từ ngày “15/11/2019” đến “15/02/2020” sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm với các ưu đãi sau:
+ Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (tương đương 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).
+ Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản tiêu chuẩn).
+ Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.
+ Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.”

Hỗ trợ tư vấn, lái thử xe Vinfast Quý Anh Chị có thể liên hệ : 0909 003 173