Vinhomes Grand Park quận 9 thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Tương tự như những dự án trước đó từ chủ đầu tư uy tín VinGroup, dự án Vinhomes Grand Park quận 9 lần này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư nước ngoài. Nhiều quỹ đầu tư cũng liên tiếp ký kết thỏa thuận hợp tác và mua số lượng lớn căn hộ Vinhomes, mở ra tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

 

Vị trí và tiện ích là 2 yếu tố chính thu hút giới đầu tư nước ngoài

Vị trí:

Thị trường bất động sản đang nóng dần lên và cửa ngõ Đông Sài Gòn đang được chú trọng phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Đó là lý do giải thích cho việc VinGroup lựa chọn quận 9 làm nơi quy hoạch dự án Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park quận 9 thu hút nhà đầu tư nước ngoài

 

Trong đó, vị trí đắt địa đã giúp việc di chuyển đến trung tâm thành phố (quận 1, quận 2, quận 5, quận 2 và quận Bình Thạnh) và các tỉnh miền Đông rất tiện lợi. Từ Vinhomes Grand Park, cư dân nhanh chóng đi qua hầm Thủ Thiêm, tuyến Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cùng với đó là tuyến cao tốc Bến Thành – Suối Tiên sắp khánh thành và đường vành đai 3 sẽ đi vào hoạt động trong tương lai. Tất cả mở ra một bức tranh sôi động tại khu Đông Sài Gòn và chuỗi căn hộ tại Vinhomes quận 9.

Tiện ích:

Quận 9 đang dần trở thành tâm điểm phát triển đặc biệt của khu Đông khi mà nhà nước liên tiếp nâng cấp, mở rộng, xây mới và hoàn thiện hệ thống tiện ích. Trong đó bao gồm khu công nghệ cao, bến xe miền Đông, bệnh viện Ung Bướu, khu đô thị đại học, sân golf,…

Vinhomes Grand Park quận 9 thu hút nhà đầu tư nước ngoài 2

 

Chỉ riêng tại dự án Vinhomes Grand Park cũng được tập đoàn VinGroup bổ sung những tiện ích cao cấp khác như bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại Vincom,… cùng nhiều hệ thống khác.

Tất cả đều do VinGroup và các công ty con vận hành nên đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân. Tiện ích được vận hành theo công nghệ hiện đại, an toàn và bảo mật. Cư dân dễ trải nghiệm ngay trong khuôn viên dự án.

Nhờ vị trí đắc địa và tiện ích hoàn thiện nên Vinhomes Grand Park đang là dự án thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt khi mà thông tin sân bay quốc tế Long Thành và tuyến Metro sắp xây xong khiến mức độ quan tâm ngày càng tăng.

 

Vinhomes Grand Park – Nơi hội tụ của công dân toàn cầu

Theo báo cáo HSBC Expat 2019 vừa được HSBC công bố, Việt Nam lần đầu tiên vào top 10 quốc gia tốt nhất cho những người nước ngoài sinh sống và làm việc. Do đó, bất động sản cho thuê đang dần ổn định và mang lại lợi nhuận cực cao cho giới đầu tư.

Vinhomes Grand Park quận 9 thu hút nhà đầu tư nước ngoài 3

 

Với thực tế đó, Vinhomes Grand Park hội tụ đầy đủ các điều kiện để hình thành một cộng đồng cư dân quốc tế mới trong tương lai gần. Ngoài ra, khách hàng nước ngoài còn bị chinh phục bởi 4 trụ cột thông minh của dự án: Vận hành – An ninh – Cộng đồng – Căn hộ thông minh.

Vinhomes Grand Park là dòng sản phẩm mới và nổi bật nhất của VinGoup mà khách hàng mua ở lẫn giới đầu tư không thể bỏ qua ở thời điểm này. Hiện tại, dự án đang mở bán và nhận booking tại: 0909 003 173.

Xem thêm: TTTM Vincom Grand Park quận 9 quy mô 48.000m2 sàn