Mua nhà The Origami 0 đồng vốn

Một tổ ấm đong đầy bình yên với vườn rộng, hồ cá, cây xanh… lại kề cận tiện ích hiện đại giữa thành phố tấp nập! Chẳng phải mơ, chỉ cần đến với The Origami, chốn sống hằng mong đợi sẽ ngay trước tầm mắt:
“Vườn mơ” The Origami: Không cần phải về quê để “nuôi cá và trồng thêm rau”! Ngay giữa thành phố nhộn nhịp bạn cũng có thể “nuôi” cá Koi đắt giá, “trồng” Tùng La Hán quý hiếm – niềm khao khát của mọi tay chơi sân vườn thứ thiệt. Về The Origami là về với tinh hoa vườn Nhật, để lắng nghe gió hát và đắm mình giữa thiên nhiên kỳ vĩ đầy mộng mơ!
“Trời tiện ích” trong mơ: Giữa thành phố “sống chồng lên nhau” lại có một khoảng xanh rộng lớn đến vậy. Con lớn lên giữa thiên nhiên, cây cỏ, được chạy nhảy thả diều; ông bà có phút giây “xế chiều” yên ả nơi công viên 36ha. Ba mẹ “đổi gió” mỗi ngày, nay tennis thì mai tập gym, mốt bơi lội, tất cả ngay dưới thềm nhà.
👉 Hãy cùng “chốn mơ” The Origami viết tiếp hành trình sống trọn mỗi phút giây và cảm nhận từng giấc mơ được dần thành hiện thực.
The Origami x Vinhomes Priority
ĐẶC QUYỀN MUA NHÀ DỄ DÀNG VỚI “3 KHÔNG”
✨ KHÔNG CẦN VỐN TỰ CÓ: Chỉ cần tài sản đảm bảo/ thế chấp.
✨ KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH: Hỗ trợ vay 100%, lãi suất 0% lên tới 11 tháng sau bàn giao.
✨ KHÔNG THỜI GIAN CHỜ ĐỢI: Trải nghiệm đại tiện ích Vinhomes Grand Park đã hoàn thiện & Nhận nhà về ở ngay từ tháng 12/2021