Shop The Origami Vinhomes Grand Park Điểm Sáng Đầu Tư

Nếu thị trường Bất Động Sản thành phố Hồ Chí Minh là một kênh truyền hình, thì Shop The Origami chắc chắn sẽ là show truyền hình được các nhà đầu tư quan tâm nhất bởi những lý do sau.
Với làn sóng tăng giá BĐS TP. Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tháng 12 này, những căn shop The Origami sẽ chính thức đi vào hoạt động, đón trọn nhu cầu của hàng chục ngàn cư dân. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh “không giới hạn”, đủ mọi loại hình từ nhà hàng, cửa hàng cafe, tiệm spa,….

Tiềm năng thực tế đến từ cư dân Vinhomes Grand Park : muốn tiện lợi – thích nhanh chóng. Vị trí tại tầng 1 các toà căn hộ với lượng khách có sẵn đông đảo, đây sẽ là cơ hội sinh lời chắc chắn và “tiền chẳng thể rơi” khỏi túi nhà đầu tư.
Được phát triển và vận hành bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – thương hiệu bất động sản Vinhomes, Shop The Origami – Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ gặt hái được thành công tương tự, thậm chí vang dội hơn so với “những người tiền nhiệm” trên khắp cả nước như Vinhomes Central Park (TP.HCM), Times City (HN)…

Kinh doanh tại Shop The Origami – Vinhomes Grand Park là tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng sẵn có từ 21 tòa căn hộ, cùng với đó là nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp như bữa cơm thường ngày, giao dịch ngân hàng hay mua sắm đồ nội thất,… Đây cũng là lời giải cho các nhà đầu tư nếu còn đang băn khoăn “nên kinh doanh gì?”. Mỗi căn shop The Origami chính là một vì “tinh tú” hội tụ trên “bầu trời” tiện ích, để mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, văn minh.
Tọa lạc nơi “đất vàng” trung tâm TP. Thủ Đức, giá trị Shop The Origami sẽ không ngừng tăng theo thời gian. Bên cạnh việc sở hữu vị thế đắc địa, giá trị của Shop thương mại còn được cộng hưởng từ các tầm nhìn thu trọn cảnh quan độc đáo.
Cơ hội đến tay là phải toả sáng ngay cùng Shop The Origami!
Mọi thông tin chi tiết về Shop The Origami Quý khách liên hệ tổng đài CSKH Vinhomes Grand Park 0901 222 525