Shop The Origami Nơi Kinh Doanh Hoàn Mỹ

Với mọi nhu cầu đa dạng của hàng ngàn cư dân The Origami – Vinhomes Grand Park, chỉ cách một chiều thang máy, Shop The Origami Vinhomes Grand Park là điểm dừng chân ưa thích không chỉ của cư dân mà còn của bạn bè, người thân dịp cuối tuần.
Nơi checkin sống ảo vườn Nhật, công viên Cầu vồng hay làm vài vòng hồ bơi đã mệt thì có thể ghé cafe ngồi nghỉ, sang nhà hàng thưởng thức một bữa brunch thật ngon rồi tung tăng mua sắm, vô spa làm đẹp.

Sinh lời nhờ vị trí đắc địa là tâm điểm Thành phố Thủ Đức, nơi đây hứa hẹn trở thành đầu tàu kinh tế thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài. Đây cũng là tiền đề gia tăng giá trị cho Shop The Origami trong tương lai.

Nối tiếp những hào quang của quần thể thấp tầng The Manhattan Glory, shop The Origami Vinhomes Grand Park cộng hưởng kiến tạo nên một nhịp đập thương mại sầm uất, góp phần đưa Vinhomes Grand Park trở thành CBD mới của cả TP.HCM.

Quý khách có nhu cầu mua Shophouse The Origami. Hãy liên hệ tổng đài Vinhomes Grand Park 0901 222 525 để chọn cho mình căn đẹp nhát

Ở The Origami – Vinhomes Grand Park
Những lúc đắm chìm vào công việc bộn bề, lo âu cuộc sống khiến ta quên mất rằng đã quá lâu ta chưa có một ngày thảnh thơi đúng nghĩa. Hãy chọn Shinrin-yoku – nghệ thuật “tắm rừng” Nhật Bản để đắm mình trong không gian thiên nhiên, cỏ cây xanh mướt, quên đi muộn phiền.

Bạn có biết The Origami cũng có một “rừng” xanh bát ngát đang chờ bạn đến để cảm nhận một cuộc sống an yên biết nhường nào. Khi sớm mai dạo bước dưới tán Tùng La Hán, lắng nghe tiếng gió khẽ đưa cành. Yoga vườn thiền những ngày cuối tuần, chạm và cảm nhận cỏ cây xanh mướt để “an” cả thể chất lẫn tinh thần. Là nghỉ lễ vui đùa nơi quảng trường Grand Park rộng 2ha với vô vàn hoạt động từ đạp xe, câu cá,…tới thưởng thức bữa tiệc BBQ nơi dừa xanh – cát trắng.

The Origami x Vinhomes Priority
ĐẶC QUYỀN MUA NHÀ DỄ DÀNG VỚI “3 KHÔNG”

  • KHÔNG CẦN VỐN TỰ CÓ: Chỉ cần tài sản đảm bảo/ thế chấp.
  • KHÔNG THỜI GIAN CHỜ ĐỢI: Trải nghiệm đại tiện ích Vinhomes Grand Park đã hoàn thiện & Nhận nhà về ở ngay từ tháng 12/2021
  • KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH: Hỗ trợ vay 100%, lãi suất 0% lên tới 11 tháng sau bàn giao.