Toàn cảnh Siêu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sau một năm thi công

Dự án Vinhomes Grand Park chủ đầu tư VinGroup là đại công trường của khu Đông TP.HCM với quy mô 271 ha, tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, cách trung tâm khoảng 20-25 km.

vinhomes grand park

Dự án gồm 71 tòa cao từ 25 đến 36 tầng, cung cấp khoảng 44.000 căn hộ cho TP.HCM. Sau 8 tháng kể từ khi phân khu đầu tiên ( The RainBow) của dự án được mở bán, 17 tòa nhà của giai đoạn 1 đều đã và đang trong quá trình cất nóc.

vinhomes grand park

Giai đoạn đầu của dự án với hơn 10.000 căn hộ có sự tham gia thi công của nhiều nhà thầu lớn như Cotecons, Central, Hòa Bình, Delta, … và đã cất nóc 13 tòa nhà.

Tien do vinhomes grand park

Giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park  phân khu 1 The RainBow dự án dao động trong khoảng 28-35 triệu đồng/m2 cho những căn 1-3 phòng ngủ. Đây là mức giá cao hơn từ 5 đến 10 triệu đồng/m2 so với các dự án trong khu vực như Hausneo của EZ Land, Safira Khang Điền… Xem các căn đang chuyển nhượng giá tốt Tại đây

tien do thi cong vinhomes grand park

Theo kế hoạch của chủ đầu tư Vingroup, những tòa nhà đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, với tiến độ xây dựng nhanh hơn dự kiến nên sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên từ tháng 4 tới.

tong qua the rainbow vinhomes grand park

Trong khi đó, phân khu thứ 2 của dự án có tên gọi The Oragami được thi công nhanh chóng và đã đóng hầm. Đây là phân khu tiếp theo đủ điều kiện mở bán cho giai đoạn hai, dự kiến mở bán trong quý I/2020. Quy mô của phân khu 2 gồm 21 tòa nhà từ 21 đến 30 tầng, cung cấp hơn 10.000 căn hộ.

phan khu 2 vinhomes grand park

Tại phân khu 3 và phân khu 4, toàn bộ hạ tầng đã được hoàn thiện và đang thi công cọc móng.

phan khu 3 vinhomes Grand Park

Đối với phần thấp tầng của dự án Vinhomes Grand Park, khu nhà phố đang thi công hạ tầng, trồng cây, ép cọc thử tải. Khu biệt thự Vinhomes cũng đã hoàn thiện phần sông nhân tạo và hạ tầng, tạo dựng cảnh quan, ép cọc thử tải.

thu tai Vinhomes Grand Park

Công viên rộng 36 ha được xem là điểm nhấn của dự án  Vinhomes Grand Park đã hoàn thiện và khai trương vào ngày 15/9 vừa qua.

ben ngoai Vinhomes Grand Park

Những công trình được thi công trong giai đoạn 1 của dự án đang dần hoàn thiện, làm thay đổi cảnh quan của khu vực xung quanh.

xe vao cong truong Vinhomes Grand Park

Quy mô rộng lớn và tốc độ thi công gấp rút đã tạo nên một đại công trường với nhiều xe tải hạng nặng chuyên chở vật liệu, máy móc ra vào liên tục cả ngày và đêm.

cong ty ban vinhomes Grand Park

Trong khi đó, dọc 2 tuyến đường vào là Nguyễn Xiển và Phước Thiện dày đặc văn phòng môi giới bất động sản để tư vấn và rao bán các sản phẩm của dự án. Được biết công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Đất Phù Sa là đơn vị uy tín đang phân phối dự án này (Hotline : 0902 01 01 29)

toan canh vinhomes grand park

vi tri Vinhomes Grand Park

Các tuyến đường vào dự án Vinhomes Grand Park  hiện tại gồm Hoàng Hữu Nam, Lê Văn Việt tới Nguyễn Văn Tăng, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh tới Nguyễn Xiển. Hiện đường Vành đai 3 qua dự án đang có kế hoạch xây dựng.

Theo : Zing.vn