TTTM Vincom Grand Park quận 9 quy mô 48.000m2 sàn

Nằm trong quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Grand Park, trung tâm thương mại Vincom Grand Park sẽ mang đến không gian vui chơi, mua sắm hoành tráng nhất khu vực. Theo đó, hạng mục này bao gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn thương mại 48.000m2.

 

Tổng thể khu Trung tâm thương mại Vincom Grand Park

Chính xác vị trí quy hoạch hạng mục trung tâm thương mại Vincom Grand Park là nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park (đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9).

Cũng khủng như dự án Vinhomes, TTTM Vinhomes có diện tích xây dựng lên đến 48.000 m2 sàn thương mại, gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm. Theo Vincom Retail đánh giá thì TTTM lần này có khả năng tiếp cận lên đến 1.5 triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực bán kính 5km (Bao gồm cả 200.000 cư dân trực thuộc dự án Vinhomes Grand Park).

TTTM Vincom Grand Park quận 9 quy mô 48.000m2 sàn 1

 

Điều này đồng nghĩa với việc Vincom Grand Park không chỉ phục vụ tốt cho toàn bộ cư dân trong dự án mà còn là điểm đến của gần như toàn bộ người dân ở Khu Đông Sài Gòn. Tất cả mở ra cơ hội đầu tư sinh lời ngay tại Vinhomes.

Điểm nổi bật của Vincom Grand Park vẫn tiếp tục là bãi đỗ xe thông minh, vận hành hiện đại, an ninh thắt chặt, mức độ an toàn cao và có những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng, cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại…

Vinhomes sẽ gánh lượng lớn khách hàng đổ về để sử dụng các mặt hàng thiết yếu như ẩm thực, hàng hàng, xem phim, vui chơi, giải trí, mua sắm và cả học tập, luyện tập thể thục thể thao. Các thương hiệu tại đây đều nổi tiếng và có kinh nghiệm trong việc phục vụ nhóm khách hàng cao cấp.

Vincom Retail – đơn vị quản lý vận hành chuỗi trung tâm thương mại Vincom thuộc tập đoàn Vingroup – cho biết 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM là những thị trường bán lẻ tốt nhất Việt Nam, đồng thời thuộc TOP 3 thị trường sôi động của châu Á.

TTTM Vincom Grand Park quận 9 quy mô 48.000m2 sàn 2

 

Chỉ riêng TP.HCM có doanh số bán lẻ năm 2018 đạt 30 tỷ USD, thị trường bất động sản tiếp tục có xu hướng mở rộng về phía Đông TP HCM (quận 2, quận 9). Vì vậy mà Vincom Grand Park là điểm đến không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, TTTM Vincom quận 9 vừa mang đến trải nghiệm cuộc sống sinh thái của “đại công viên giữa lòng thành phố”, vừa đem tới cho khách hàng những phút giây thư giãn thực sự nhờ cảnh quan tiện ích và nền tảng đô thị thông minh đồng bộ.

Trung tâm thương mại Vincom Grand Park đang được triển khai thi công cùng đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Dự kiến đi vào vận hành vào năm 2020.

Xem thêm: Không gian sống với 15 công viên chủ đề đa trải nghiệm