Vinhomes Grand Park, nơi sống lý tưởng cho công dân toàn cầu

Khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 được biết đến là đại đô thị hoành tráng nhất khu vực Đông Sài Gòn. Đi kèm là đại công viên ven sông có tổng diện tích quy hoạch 36ha cùng chuỗi tiện ích hiện đại trên nền tảng công nghệ thông minh. Tất cả đều này nhằm mang lại không gian sống lý tưởng dành cho công dân toàn cầu và là kênh đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận đối với giới đầu tư.

 

Vinhomes Grand Park mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân

Tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 – Thành phố thông minh, công viên dự án Vinhomes Grand Park liền kề ngay khu Công nghệ cao quận 9, nơi tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Do đó mà ngay từ ngày đầu ra mắt, dự án Vinhomes Grand Park do Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bao gồm cả khách hàng mua ở lẫn giới đầu tư, người nước ngoài lẫn trong nước.

Vinhomes Grand Park, nơi sống lý tưởng cho công dân toàn cầu 1

 

Trong đó tập trung mạnh vào gia đình trẻ, hiện đại và nhóm khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp thông minh vào trong vận hành chiếc căn hộ của mình. Dĩ nhiên, đây cũng là điều mà VinGroup luôn hướng tới cho bất kỳ dự án nào.

Với định hướng mở ra không gian sống hoàn toàn khác biệt trong cùng phân khúc và đạt chuẩn quốc tế, Vinhomes đã đầu tư xây dựng song song nhiều tiện ích độc đáo để phục vụ nhu cầu trọn vẹn của cư dân toàn cầu, năng động.

Đặc biệt, tất cả hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Grand Park đều được quản lý, vận hành theo mô hình khu đô thị thông minh. Nghĩa là chỉ bằng một vài cú chạm, bất kỳ cư dân nào cũng có thể dễ dàng sở hữu ngay tại khu căn hộ của mình.

Đây cũng là mô hình khá thành công tại nhiều quốc gia phát triển, tại những dự án có tiếng trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay San Diego của Mỹ… Và bây giờ sẽ là Vinhomes quận 9.

 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong khâu vận hành

Với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data) vào vận hành quản lý tập trung, mang lại phong cách sống độc đáo chưa từng có.

Nhờ vậy mà cư dân Vinhomes Grand Park được trải nghiệm hệ thống an ninh đạt chuẩn cao hơn thông thường. Đồng thời trang bị hệ thống camera an ninh đa lớn, tích hợp thêm khả năng nhận diện khuôn mặt.

Vinhomes Grand Park, nơi sống lý tưởng cho công dân toàn cầu 2

 

Điều này giúp phát hiện nhanh các đối tượng trong danh sách đen và tự động phát ra thông báo về trung tâm để có những giải pháp kịp thời. Do an ninh được đề cao tối đa nên Vinhomes Grand Park phù hợp cho người bận rộn.

Ngoài ra thì những công nghệ mới như nhận dạng khuôn mặt Face ID, vân tay, bản tin nhiệt độ, chất lượng không khí mỗi ngày,… giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ quyền riêng tư, an toàn cho mọi công dân tại dự án.

Hiện tại, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đã mở bán để sớm phục vụ khách hàng sớm trong thời gian tới. Mọi thông tin, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Tiện ích tại The Origami Vinhomes Grand Park Quận 9